Trang chủ Công Trình Mẫu Cầu Thang Đẹp
Sunday
Aug 30th

Mẫu Cầu Thang Đẹp

 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Một chiếc cầu thang đẹp, hợp lý về hình dáng và bố trí sẽ là tâm điểm của căn nhà. Ngoài ra với những diện tích nhỏ hẹp cầu thang ngoài việc là nơi phục vụ giao thông, nó còn là giếng trời để lấy sáng cho căn nhà, là nơi để thông gió cho tất cả không gian căn hộ. Với nhiều chất liệu để làm cầu thang, với cốt chịu lực thường là kết cấu BTCT, thép, vật liệu bọc trang trí là gỗ hoặc đá. 
 
 
 
 
 
 
Các chi tiết lan can có thể làm bằng gỗ, inox, thép, kính...Lưu ý các bạn với những gia đình có trẻ nhỏ các lan can cầu thang nên thiết kế dầy về mật độ để tránh trẻ nhỏ chui qua, các lan can nên thiết kế khong có nan ngang tránh việc trẻ nhỏ leo lên bị ngã. Để lấy sáng các bạn nên thiết kế các cầu thang kiểu xương cá với các khe hở giữu các bậc thang để ánh sáng có thể đi qua. Với ánh sáng thì cầu thang kính có thể là một giải pháp tuyệt vời..
 
 
 
 
 
 
 
Nhiều kiểu cầu thang không tay vịn hay thậm chí là khung cơ bản, khi nhìn vào sẽ có cảm giác chỉ đang treo lơ lửng trong không trung. Lớn, sang trọng, tỉ mỉ tới từng chi tiết là những đặc điểm của kiểu cầu thang cổ điển. Nói như vậy không có nghĩa những kiểu cầu thang hiện đại không đẹp, không hấp dẫn. Màu trắng tinh khiết hay thiết kế với những họa tiết phong phú và hình họa, những kiểu cầu thang này cũng không thua kém gì những kiểu cổ điển.
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Kiểu cầu thang xoắn ốc là phổ biến nhất hiện nay đối với những ngôi nhà thiết kế kiểu hiện đại. Dù là cổ điển hay hiện đại, lớn hay nhỏ đều rất ấn tượng. Tiêu chí hàng đầu để chọn loại cầu thang là bạn phải cảm thấy thoải mái khi bước chân trên đó. Có rất nhiều chất liệu cho bạn chọn lựa để phù hợp với thiết kế nội thất nhà.
 
Văn phòng tư vấn thiết kế Đô Thị Xanh
Công ty CP XD & TM Kiến Tạo Việt
 

Sản phẩm kiến trúc