Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp cho gia đình Việt

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp cho gia đình Việt

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp. Với mỗi một ngôi nhà ở nông thôn đều mang những nét kiến trúc khác nhau theo từng gu thẩm mỹ của gia chủ và phù hợp với cảnh quan xung quanh ngôi nhà. Mang nét đặc trưng của lối kiến trúc đồng quê đang được nhiều gia đình lựa chọn, mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái chúng tôi giới thiệu hôm nay được thiết kế hiện đại và đơn giản nhưng không kém phần sang trọng.

Mẫu biệt thự sân vườn mà hôm nay tôi đề cập đến là mẫu biệt thự 1 tầng mái thái với 3 phòng ngủ của 1 hộ gia đình vùng quê ven biển tỉnh Nam định. Ngôi nhà mang kiến trúc Á Đông hiện đại nhưng đầy nét truyền thống của người Việt Nam. Phối cảnh ngôi nhà với màu sắc sang trọng, đường nét khỏe khoắn với 2 tông màu tương phản mạnh nhằm tạo ra sự tương phản nổi bật các mảng trang trí của ngôi nhà. các chi tiết trang trí đơn giản bằng các thanh ngang tạo sự hài hòa tổng thể công trình kiến trúc, kết hợp với cảnh quan sân vườn được thiết kế có tính chọn lọc làm cho tổng thể hài hòa giữa kiến trúc và cây xanh ăn nhập với nhau.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp - Phối cảnh 1
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp – Phối cảnh 1
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp - Phối cảnh 2
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp – Phối cảnh 2

Thiết kế kiến trúc biệt thự mini 1 tầng này chỉ có 1 tầng nên toàn bộ không gian được bố trí một cách khoa học và hợp lí, với không gian phòng khách gần cửa ra vào cũng là trung tâm của giao thông trong nhà, ngoài ra phòng khách còn kết hợp đặt bàn thờ gia tiên, một kiểu truyền thống của rất nhiều gia đình nông thôn hiện nay khi bố trí bàn thờ ngay tại phòng khách, phía bên trong là khu bếp và nhà ăn. Khu đăng f sau nhà là một khoảng sân nhỏ với khu vệ sinh và tắm giặt được bố trí gọn gàng. Phòng ngủ của ngôi nhà được bố trí thẳng hàng để tiện cho việc bố trí công năng các khu khác cũng như kết hợp lấy sáng và gió hiệu quả từ ngoài vào trong phòng, nhìn tổng thể mặt bằng công năng ta thấy được sự thông thoáng trong nhà, tất cả các không gian đều tiếp xúc trực tiếp với không gian ngoài nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp - Bản vẽ mặt bằng công năng
Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái đẹp – Bản vẽ mặt bằng công năng

Mẫu thiết kế biệt thự vườn 1 tầng mái thái mà tôi vừa giới thiệu ở trên là một trong những mẫu nhà biệt thự vườn phù hợp cho nhiều gia đình yêu thích phong cách kiến trúc này mà kinh tế không dư nhiều. Bạn đang muốn xây một ngôi nhà mà chưa biết phong cách kiến trúc nào phù hợp với nhu cầu gia đình nhà bạn và đang thịnh hành hiện nay cũng như đáp ứng được khả năng tài chính của gia đình bạn, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn giúp bạn tạo ra một ngôi nhà đáp ứng với những yêu cầu của bạn.

https://kientrucdothixanh.com – Đặng Toản

About admin

Check Also

biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay được rất nhiều ...