Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m với không gian xanh

Kiến trúc biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m với không gian xanh

Phong cách tân cổ điển chưa bao giờ bị tụt hậu; Ngược lại, phong cách này ngày càng khẳng định vị trí của mình trong lĩnh vực kiến trúc. Ngày hôm nay, chúng tôi có sưu tầm được một mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m với không gian xanh. Sở hữu những chi tiết đường nét trang trí tinh tế, không gian sống sang trọng và cao cấp, khẳng định vị thế và tiềm lực tài chính của gia chủ.

Thông tin dự án biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

– Chủ đầu tư: Lê Minh Trang
– Địa chỉ: Yên Dũng – Bắc Giang
– Loại hình kiến trúc: Biệt thự
– Phong cách: Tân cổ điển
– Diện tích xây dựng: 9x17m
– Yêu cầu công năng;
Tầng 1: Phòng khách, phòng bếp, phòng ăn và một phòng ngủ
Tầng 2: 2 phòng ngủ, phòng thờ, phòng giặt phơi.

Phối cảnh biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

PC1 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m
PC1 – Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

Nhìn xuyên qua hệ cổng ta cũng có thể bao quát được vẻ đẹp cao sang, quyền quý của căn nhà. Các trụ cột được dựng kiên cố, chân tường ốp đá chống rêu, cổn và hàng rào làm bằng sắt sơn tĩnh điện màu đen, với hoa văn được trang trí nhẹ nhàng.

Tại sảnh chính, trụ cột đầy đăng đối liên kết giữa 2 tầng tạo nên một thế đứng hiên ngang và đầy cao quý. Ban công mái chữ A lợp ngói đồng bộ với hệ mái chính, bệ đỡ mái với những đường còn mềm mại tạo sự duyên dáng cho tổng thể công trình.

Màu vàng nhạt được sử dụng làm chủ đạo, các hoa văn, trụ cột, phào chỉ sơn màu trắng tinh khôi. Đây là sự kết hợp vô cùng hài hòa và cân đối. Riêng phần trang trí dưới mái được ốp đá granit màu vàng, vừa tăng phần sang trọng lại tránh được rêu phong do nước mưa hắt vào góc tường.

PC2 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m
PC2 – Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

Tầng 2 sở hữu tới 2 ban công nằm tại sảnh chính và phụ. Ban công sảnh chính có hình vòng cung, ban công sảnh phụ hình chữ nhật vuông vắn. Lan can sắt màu đen, hoa văn được đúc kì công với vẻ đẹp dịu dàng.

Hệ mái thái tựa vai nhau tạo thành một khối vững chắc. Cột kèo đã được thay thế bằng phương án đổ bê tông và dán ngói xanh phía ngoài. Điều này không chỉ làm giảm sức nặng của hệ mái còn còn ton nên vẻ duyên dáng cho công trình.

Kiến trúc xanh đưa vào cong trình nhờ hệ cây xanh được trồng ở trước cửa hoặc trên các ban công, sân vườn. Tạo cảnh quan xanh ngát, bầu không khí thêm trong lành, gần gũi với thiên nhiên.

Mặt bằng biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

MB1 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m
MB1 – Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

Mẫu biệt thự 2 tầng tân cổ điển được thiết kế tới 2 hệ cửa chính-phụ. Cửa chính dẫn vào phòng khách rộng rãi, cửa phụ dẫn vào phòng ăn. Các công năng được thiết kế cách biệt tạo không gian riêng. Cầu thang nằm giữa phòng khách và phòng ngủ khép kín ở cuối nhà. Phòng ăn ngăn cách với phòng bếp bởi một bar nhỏ, có cửa dẫn ra sân góc nhà.

MB2 - Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m
MB2 – Biệt thự 2 tầng tân cổ điển 9x17m

Tầng 2 của mẫu biệt thự 2 tầng mái thái được bố trí với 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, sân giặt phơi và 1 wc chung. Trong đó có một phòng ngủ có cửa mở ra ban công phía trước nhà; Ngay cạnh đó là phòng thờ với cửa mở nhìn xuống sảnh phụ. Góc nhà còn lại là khu giặt phơi, wc chung đặt cạnh phòng ngủ còn lại để thuận tiện di chuyển.

Nguồn: Sưu Tầm

About admin

Check Also

biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay được rất nhiều ...