Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Rehkamp Larson  phối hợp cùng Brooke Voss Interior Design kiến trúc nhà đẹp hiện đại hiện lên lung linh bên cạnh hồ nước trong vắt thuộc thành phố Excelsior, tiểu bang Minnesota, Mỹ. Nhóm KTS John Kraemer and Sons đã chung tay nghiên cứu và tạo nên một công trình nhà đẹp mang lại không gian sống thoáng đãng và là nơi tuyệt vời để cả gia đình cùng nghỉ ngơi, thư giãn.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ tại Minnesota, Mỹ.

Ngôi nhà được xây dựng gồm có 3 tầng có nhiều không gian dành cho việc giải trí và kết nối với với khung cảnh bên ngoài. Hình thức ngoại thất kiến trúc nhà đẹp được KTS chia sẻ rằng ” Ngôi nhà là một tổng thể kiến trúc được tạo hình bởi những vật liệu phổ biến như bê tông và thép nhưng mang ngôn ngữ đặc trưng cho phong cách hiện đại và là một cách thể hiện một không gian sống nhấn mạnh đến nơi vui chơi, giải trí dành cho gia đình”. Ngoài ra, các bạn có thể thấy được khoảng trước nhà là một chiếc cầu dài, nhỏ xinh nối hai bên đê của hồ cho phép tạo khoảng đệm để gia đình hay các vị khách tiếp cận dễ dàng tới không gian sống.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 01
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 01

Ngay phía mặt tiền ngôi nhà như được dệt một tấm thảm cỏ xanh mướt trải bao bọc lấy toàn bộ ngôi nhà vừa tạo cảnh quan đẹp vừa mang đến cảm giác thư thái cho gia đình. Bên cạnh đó, phía sau nhà là một không gian với khu hành lang được nâng lên một bậc, bên dưới bài trí rất tự nhiên với cây xanh và đá, sỏi là nơi chủ nhà có thể ngồi thư thái để ngắm cảnh, hít thở khí trời hay là khoảng vui chơi, đi lại của trẻ nhỏ trong nhà.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 02
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 02

Đi vào bên trong ngôi nhà là một không gian được thiết kế mở với nhiều cửa sổ lớn, nhỏ bài trí nhằm đem lại một không gian thoáng đãng và tạo nhiều khoảng view ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài. Đầu tiên là không gian phòng khách thiết kế đẹp mắt với nội thất là những tông màu được phối kết hài hòa trên nền gam màu trắng và xám chủ đạo cùng nội thất gỗ khiến cho căn phòng vừa ấm cúng vừa hiện đại và sang trọng. Đáng chú ý, là căn phòng khách còn được bài trí lò sưởi nhân tạo đẹp mắt và có riêng một khoảng để gỗ bên cạnh rất tiện lợi và ấn tượng.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 03
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 03

Thêm một  không gian thiết kế đẹp mắt với bộ bàn ghế nhỏ xinh dành là nơi sinh hoạt chung phục vụ các nhu cầu ăn uống hay ngồi thư giãn hoặc tiếp khách khi cần thiết.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 04
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 04

Khu bếp ăn ăn bài trí nội thất đẹp, hiện đại, sang trọng và thoáng mát có khoảng nhìn rộng hướng ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 05
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 05

Theo lối cầu thang lên tầng 2 và 3 là nơi dành cho sinh hoạt của các thành viên gia đình gồm không gian sinh hoạt chung bên ngoài còn lại là các phòng ngủ cùng khu vệ sinh khép kín. Tất cả không gian đều là sự hiện diện của nội thất gỗ, không gian thoáng mát và tràn ngập ánh sáng tự nhiên. Riêng không gian sinh hoạt bên ngoài KTS bài trí tối giản và đây còn là nơi vui chơi, đùa nghịch của trẻ nhỏ hay bố mẹ cùng nô đùa với những đứa con thân yêu của mình.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 07
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 07

Khu vệ sinh khép kín chủ yếu là nội thất gỗ được sử dụng cùng các vật dụng hiện đại, sang trọng. Đặc biệt, mọi không gian nhà đẹp dù là khu công trình phụ đều thoáng mát, tràn đầy ánh sáng tự nhiên và hướng ra khung cảnh thiên nhiên tươi đẹp bên ngoài.

Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ. Ảnh 08
Khám phá kiến trúc nhà đẹp hiện đại cạnh hồ – Ảnh 08

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

About admin

Check Also

Xu hướng kiến trúc xanh

Xu hướng kiến trúc xanh trong cuộc sống hội nhập

Trong xu hướng kiến trúc hiện đại, không ít người đã từng đề cập đến ...