Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu

Được thiết kế bởi công ty kiến trúc Austin Maynard Architects, ngôi nhà có tên gọi Alfred House có cấu trúc của kiến trúc nhà ống 2 tầng trông đơn giản, mộc mạc nhưng hiện đại và đầy sắc màu. Chúng tôi xin mời các bạn đọc cùng ngắm nhìn kiến trúc cùng không gian nhà đẹp tại Melbourne ở Australia với những hình ảnh dưới đây.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu ở Australia.

Ngôi nhà có cấu trúc của kiến trúc nhà ống 2 tầng với đầy đủ các phòng chức năng cần thiết trong đó tầng 1 bao gồm phòng khách kết hợp khu bếp, phòng ăn và phòng lưu trữ đồ. Tầng 2 gồm có phòng ngủ, phòng làm việc và khu công trình phụ khép kín. Về mặt hình thức ngoại thất và nội thất ngôi nhà được thiết kế đơn giản, cách phối màu là tone màu trắng là chủ đạo khiến cho công trình  trở nên tươi sáng, trẻ trung, rộng rãi hơn và cũng là cách giúp giảm đáng kể lượng nhiệt, cách nhiệt hiệu suất cao.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu. Ảnh 01
Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu – Ảnh 01

Bước vào bên trong là không gian phòng khách được bài trí tối giản nhưng đầy sắc màu nổi bật trên nền tone màu trắng chủ đạo. Căn phòng khách là thiết kế mở nằm hướng ra phía cửa chính đón gió và ánh sáng từ ngoài vào.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu. Ảnh 02
Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu – Ảnh 02

Thêm nữa, khu bếp và phòng ăn thiết kế ở phía cuối nhà và có lối ra khu sân vườn đẹp khiến cho toàn bộ không gian tầng 1 thêm thoáng mát. Đồng thời, ngồi tại khu vực bàn ăn các thành viên gia đình có thể nhìn ngắm trực tiếp được khoảng sân bên ngoài.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu. Ảnh 03
Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu – Ảnh 03

Không gian khu bếp, phòng ăn được đẩy về phía cuối nhà và liên thông với phòng khách tạo không gian tầng 1 thêm rộng rãi hơn.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu. Ảnh 04
Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu – Ảnh 04

Không gian nhà đẹp càng trở nên nổi bật hơn khi khu công trình phụ cũng được KTS tạo điểm nhấn với tone màu vàng chanh sặc sỡ. Chỉ một khoảng diện tích nhỏ làm khu công trình phụ nhưng vẫn đủ vật dụng cần thiết và được tô điểm bởi sắc màu nổi bật, chính vì thế càng khiến cho ngôi nhà trở nên đẹp mắt và lôi cuốn hơn.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu. Ảnh 05
Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu – Ảnh 05

Khoảng không gian làm việc KTS bố trí trên tầng 2 và cũng là tầng mái của ngôi nhà. Với diện tích sử dụng nhỏ nhưng không gian này vẫn đảm bảo sự thông thoáng, sạch sẽ và có đủ vật dụng bài trí cần thiết cho gia chủ sử dụng.

Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu. Ảnh 06
Kiến trúc nhà ống đơn giản nhưng đầy sắc màu – Ảnh 06

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

About Cộng Tác Viên

Check Also

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương

Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương • Mẫu ...