Home / Kiến trúc nhà phố / Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất

Xu hướng thiết kế nhà ở kết hợp văn phòng làm việc, quán cà phê hay studio ngày càng trở nên phổ biến. Loại hình nhà ở này không chỉ tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng mà còn giúp tiết kiệm tối đa nhiều loại chi phí cũng như thời gian di chuyển. Ngoài ra, đây cũng chính là cách giúp bạn đơn giản hoá việc quản lý công việc cũng như sinh hoạt gia đình, cực kỳ hữu ích trong guồng quay gấp gáp của cuộc sống hiện đại. Hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn một kiểu kiến trúc như thế đó là nhà phố kết hợp studio.

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất

Với kiến trúc nhà phố này không gian phòng khách được thiết kế rất rộng thoáng và sáng sủa. Với tông màu trắng làm chủ đạo được thiết kế từ bên trong ra bên ngoài. Thêm vào đó, ánh sáng tự nhiên ngập tràn nhờ thiết kế cửa kính yếu tố giúp không gian phòng trở nên sáng sủa hơn và đồng thời rộng thoáng hơn nhiều so với diện tích thực mà nó sở hữu.

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất
Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất-1

Để tận dụng tối đa các không gian nên các kiến trúc sư thiết kế cả ở gầm cầu thang. Một chiếc tủ nhỏ được thiết kế riêng, vừa vặn với không gian bên dưới cầu thang và một chiếc ghế nhỏ êm ái, không gian nơi đây đã trở thành một góc đọc nhỏ nhưng vô cùng thoải mái cho người sử dụng.

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất. 1
Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất – 2

Với không gian mở không còn quá xa lạ trong các mẫu nhà phố hiện nay. Ba phòng trong cùng một không gian, tưởng chừng bí bách nhưng ngược lại, mang đến một sự rộng thoáng nhất định cho không gian sinh hoạt của cả gia đình.

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất. 2
Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất -3

Không gian bếp tiện nghi. Sự tương phản giữa đen và trắng, sự kết hợp quen thuộc song vẫn vô cùng ấn tượng. Và ở đây, vẫn là sự xuất hiện của bức tường gạch đỏ như phòng khách song khi kết hợp với tông màu đen trắng lại mang đến một cảm giác vô cùng ấn tượng. Thiết kế nội thất đơn giản, không cầu kỳ, kiểu cách giúp không gian bếp trở nên gọn gàng, đồng thời tạo sự thuận tiện tối đa cho người sử dụng.

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất. 3
Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất – 4

Không gian rộng thoáng ngập tràn nắng gió tự nhiên, không khí trong lành với cây xanh, còn điều gì tuyệt vời hơn khi được thoải mái thư giãn ngay trong nhà mình nhưng đạt tiêu chuẩn khách sạn 5 sao. Nhờ có sự sắp xếp một cách linh hoạt mà mặc dù đồ nội thất trong phòng khá nhiều song sự rộng thoáng vẫn luôn được đảm bảo, ngay cả khi kết hợp phòng làm việc trong không gian nghỉ dưỡng

Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất. 4
Kiến trúc nhà phố kết hợp studio cực chất – 5

Với phong cách thiết kế độc đáo và mới lạ mẫu nhà phố kết hợp studio đã mang đến cho bạn một cái nhìn hoàn toàn mới và ấn tượng. Nếu bạn muốn một ngôi nhà như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Kiến trúc nhà phố mẫu nhà 3 tầng hiện đại

Kiến trúc nhà phố đẹp và hiện đại

Trong xã hội hiện đại ngày nay, ai cũng có khát khao được sở hữu ...