Home / Kiến trúc nhà phố / Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2

Bạn có tin rằng một ngôi nhà 30m2 với chi phí rẻ bất ngờ nhưng bạn lại sở hữu được một ngôi nhà phố mà nhiều người mơ ước ko? Với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo và táo bạo đã tạo nên một kiến trúc nhà phố mộc mạc và ấm cúng vô cùng khiến ai nhìn vào cũng mong muốn được sở hữu. Vậy nó có gì đặc biệt chúng ta sẽ cùng đi tham khảo chi tiết bên dưới nhé.

Giới thiệu kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2

Nội thất cũng như các mảng tường được thiết kế mộc mang đến cảm giác thô mộc đầy cuốn hút. Nội thất bên trong chủ yếu sử dụng những thiết kế từ gỗ, mang đến cảm giác ấm cúng, gần gũi. Ngoài ra, đồ nội thất cũng được lựa chọn với kích cỡ nhỏ và vừa, phù hợp với tỉ lệ và mang đến cảm giác rộng rãi cho ngôi nhà.

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2. 1
Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2 – 1

Không gian bếp ăn thoáng đãng vô cùng ấn tượng. Có thể thấy không gian bếp ăn rất thông thoáng nhờ vào nguồn sáng tự nhiên được cung cấp thông qua ô cửa sổ nhỏ. Với những không gian nhà hẹp, chiếu sáng tự nhiên đóng vai trò rất quan trọng. Bạn có thể thấy một căn bếp diện tích nhỏ với chiếu sáng tự nhiên hợp lí sẽ cho cảm giác rộng và thoáng hơn so với một căn bếp lớn nhưng thiếu sáng và tù túng.

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2. 2
Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2 – 2

Nhằm tiết kiệm không gian nên cầu thang được thiết kế rất sáng tạo và độc đáo giúp cho không gian nhà được rộng rãi và thoáng mát hơn.Thiết kế ở đây mang đến cho bạn một gợi ý khá thông minh, đó chính là thiết kế thang sắt nhỏ, đơn giản và không hề chiếm nhiều diện tích.

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2. 3
Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2 – 3

Một gác lửng nhỏ sẽ giúp bạn có được một phòng ngủ ấm cúng và độc đáo.ác lửng nhỏ sẽ tạo ra cho bạn thêm nhiều không gian tiện ích trong ngôi nhà nhỏ, nơi mà bạn có thể thoải mái sử dụng làm phòng ngủ hoặc nơi lưu trữ.

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2. 4
Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2 – 4

Phòng vệ sinh trong ngôi nhà này gây ấn tượng với 2 yếu tố: ánh sáng tự nhiên và cách sử dụng gạch mosaic để trang trí. Ánh sáng tự nhiên được cung cấp đầy đủ thông qua ô cửa sổ nhỏ mang đến cho căn phòng nguồn sinh khí tuyệt vời. Bên cạnh đó, việc sử dụng những viên gạch mosaic, tuy quen mà lạ, mang đến sự hấp dẫn và mới mẻ cho thiết kế phòng tắm này.

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2. 5
Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2 -5

Bên cạnh nhà tắm, một khu vực nhỏ được tận dụng để làm phòng giặt ủi và không gian lưu trữ cho thấy sự tiết kiệm không gian tối đa trong thiết kế nhà này. Đúng vậy, chỉ vỏn vẹn 30m2, bạn hoàn toàn có thể tạo nên không gian nhà ở mơ ước với những ý tưởng và cách bố trí thông minh.

Kiến trúc nhà phố thô mộc và ấm cúng 30m2 – 6

Đó là toàn bộ không gian mẫu kiến trúc nhà phố được thiết kế độc đáo mà lại mang đến cho bạn không gian sống ấm cúng. Nếu bạn muốn có một ngôi nhà theo phong cách độc đáo như vậy hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho ban. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Kiến trúc nhà phố 5 tầng 3.3x10m 850 triệu

Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng 3.3x10m 850 triệu : Mẫu nhà đẹp ...