Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

Biệt thự 2 tầng mái thái đã có rất nhiều nhưng mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng có lẽ có rất ít. Rất đơn giản và dễ hiểu bởi phong cách thiết kế của biệt thự 2 tầng mái bằng thường đơn điệu khó tạo hình khối và để có được 1 mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng đẹp thì không phải là dễ. Và hôm nay, chúng tôi sẽ gửi tới các bạn 1 số mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng để các bạn cùng chúng tôi tham khảo về mẫu thiết kế này nhé.

Những mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại

1. Biệt thự 2 tầng mái bằng tươi sáng

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại.
Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại – 1

Đây là phối cảnh mặt tiền của biệt thự đẹp với 2 tông màu chủ đạo là tông màu cam và tông màu trắng kết hợp, cửa sổ và cửa đi chính của biệt thự chủ đạo vẫn là cửa nhôm kính tạo nên nét sang trọng cho căn biệt thự 2 tầng. Phần sân vườn là không thể thiếu để tạo nên 1 không gian xanh cho 1 căn biệt thự hiện đại. Kính cường lực màu đen có tác dụng giúp lấy ánh sáng cho không gian của ngôi nhà.

2. Biệt thự 2 tầng mái bằng sang trọng hiện đại

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại. 1
Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại – 2

Tận dụng lợi thế mảnh đất rộng, tầm nhìn đẹp, chúng tôi đã sáng tạo nên mẫu thiết kế biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại có sân vườn rộng , thoáng mát. Sân trước nhà có diện tích vừa vặn, phù hợp với tổng thể ngôi nhà, sân được lát toàn bộ bởi gạch chống trơn màu trắng, thống nhất và hòa hợp với màu sắc biệt thự. Xung quanh, cảnh quan của ngôi nhà 2 tầng mái bằng được làm xanh tươi hơn nhờ hệ thống thảm cỏ xanh trải bên dưới. Những thảm cỏ xanh này sẽ phát huy được tối đa tác dụng nhằm tạo nên sự thanh mát, hòa hợp với thiên nhiên , đúng với ý đồ của kiến trúc sư cũng như đáp ứng được nguyện vọng cho gia chủ.

3. Biệt thự 2 tầng mái bằng độc đáo

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại.. 2
Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại. – 3

Với thiết kế đơn giản tiết kiệm chi phí mà vẫn mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi và độc đáo làm nổi bật lên công trình nhà đẹp của chủ nhà. Tông màu sử dụng chính là tông màu ghi trắng kết hợp với cửa sổ, cửa đi bằng nhôm kính và các mảng tường được sử dụng gạch ốp lát trang trí phân khối cho biệt thự.  Ý tưởng của các kiến trúc sư là sẽ mang lại cho gia chủ 1 vị trí view tuyệt vời ra xung quanh căn nhà.

4. Biệt thự 2 tầng mái bằng thanh thoát

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại.. 3
Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại – 4

Biệt thự 2 tầng được thiết kế đơn giản những không kém phần tinh tế và sắc xảo. Ngoài không gian sống thoải mái tiện nghi và công năng sử dụng đầy đủ thì ngôi nhà này còn được thiết kế gara để xe riêng của gia đình để không ảnh hưởng sức khỏe của mọi người trong gia đình.

Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm mẫu thiết kế biệt thự đẹp có gara để xe rộng rãi

5. Biệt thự 2 tầng mái bằng thoáng mát

Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại. 4
Mẫu biệt thự 2 tầng mái bằng hiện đại. – 5

Với thiết kế tường ngôi nhà làm bằng kính cường lực cực đẹp. Thiết kế của nó khá là đơn giản, thoáng đãng chuẩn biệt thự hiện đại mà không tù túng như nhiều căn biệt thự cổ điển. Đó chính là nét cải tiến và tinh tế mà các kiến trúc sư đã luôn dày công nghiên cứu để tạo ra một công trình không những phù hợp với sở thích của gia đình mà còn bắt kịp được xu thế phát triển của thời đại.

Hải Yến

About admin

Check Also

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất hiện nay

Biệt thự 3 tầng là một mẫu nhà đang ngày càng được nhiều gia chủ ...