Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại. Trong khi những mẫu nhà ở dạng nhà ống, nhà lô đã trở nên quá quen thuộc thì nhiều gia đình đang dần chuyển tầm ngắm sang những mẫu nhà biệt thự, bởi tính sang trọng mà nó đem lại cho công trình kiến trúc. Ngay bây giờ tôi sẽ giới thiệu đến bạn đọc một Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại đang được nhiều gia đình khá quan tâm.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại

Nhìn từ bên ngoài mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng chúng ta thấy được sự đẳng cấp với những mảng khối phá cách mà tinh tế, cùng hệ thống ban công tầng thượng đủ để đón gió và lấy ánh sáng tự nhiên. Các hệ cửa chính, cửa sổ bao xung quanh được thiết kế theo một mô tuýp tạo sự thống nhất cho tổng thể ngôi nhà, các mảng khối xen kẽ giật cấp tạo nên sự bền vững và chắc chắn cho công trình.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại - Phối cảnh
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Phối cảnh

Với lối kiến trúc hiện đại, cùng một ít phá cách trong ý tưởng thiết kế. Đồng thời phối hợp hài hoà với ý tưởng của chủ nhân ngôi nhà, các kiến trúc sư đã tạo nên một mẫu thiết kế độc đáo mang chất riêng mà không ngôi nhà nào có được.

Tầng một của Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng mang phong cách hiện đại này bao gồm, một phòng khách đẹp rộng 32m2 ngay phía sảnh và bậc tam cấp bước ra vào. Ngoài ra không gian tầng 1 còn được bố trí một khu bếp nấu ăn, 2 phòng ngủ. Nhằm tận dụng không gian cho ngôi nhà một cách tối đa, khu tầng 1 còn được bố trí một khu vệ sinh chung dưới gầm cầu thang. Với việc bố trí giao thông thuận tiện cùng 2 cửa ra vào sảnh trước và cửa phụ khu bếp giúp việc đi lại trong nhà thuận tiện hơn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại - Mặt bằng công năng tầng 1
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Mặt bằng công năng tầng 1

Mặt bằng tầng 2 của ngôi biệt thự được bố trí 3 phòng ngủ lớn cùng một phòng sinh hoạt chung nằm ử vị trí trung tâm của không gian tầng 2. Đặc biệt một phòng ngủ còn được bố trí khu vệ sinh riêng với thiết kế hiện đại đầy đủ tiện nghi như khu thay đồ, bồn tắm nằm với diện tích lớn.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại - Mặt bằng công năng tầng 2
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Mặt bằng công năng tầng 2

Mặt bằng tầng 3 chủ yếu là khu vui chơi giải trí với phòng tập thể dục rộng, cùng với đó là sân ban công hành lang lấy sáng. Đặc biệt phía ban công trước nhà được thiết kế hệ thống lan can sắt giúp đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Ngoài ra khu tầng 3 còn bố trí thêm 1 phòng ngủ và phòng thờ. Khá tiếc khi chủ nhân ngôi nhà đã lược bỏ đi phòng vệ sinh của tầng 3 vì ít khi sử dụng tầng 3 để làm nơi nghỉ ngơi.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại - Mặt bằng công năng tầng 3
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại – Mặt bằng công năng tầng 3

Bạn là người đang tìm kiếm cho mình một mẫu thiết kế biệt thự hiện đại phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình, cũng như tiết kiệm chi phí nhất có thể. Hãy gọi ngay cho chúng tôi để được đội ngũ kiến trúc sư tư vấn, giải đáp thắc mắc của bạn. Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực thiết kế, cùng đội ngũ kiến trúc sư nhiệt huyết chúng tôi luôn đem sự hài lòng đến với khách hàng.

Đặng Toản

About admin

Check Also

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng-Phối cảnh 1

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách Indochine

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách Indochine đang là một xu hướng ...