Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại công năng hoàn hảo

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại công năng hoàn hảo

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại : Anh Bính có mảnh đất rất vuông vắn 10x10m muốn thiết kế một ngôi nhà theo phong cách hiện đại gần đến với thiên nhiên. Để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến các bạn một ngôi nhà như thế. Hi vọng rằng sẽ giúp cho bạn có được thêm sự lựa chọn phù hợp cho ngôi nhà của mình.

Phối cảnh mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại

Ngôi nhà 1 tầng này được thiết kế với gam màu trắng kết hợp với xanh làm chủ đạo giúp cho ngôi nhà trở nên tươi mới và hiện đại hơn. Chân tường ốp gạch thẻ màu đen tạo nên sự khác biệt giúp ngoại thất toát lên vẻ đẹp hiện đại dù đơn giản nhưng vẫn thu hút. Ngoài ra, mặt tiền của ngôi nhà còn thiết kế hệ thống cửa kính rất đặc biệt và nổi bật, khung cửa tạo điểm nhấn bằng 3 dải màu, giữa là dài màu trắng diện tích lớn phía trong và ngoài là dải màu đen phân tách chính vì thể tạo ra sự tương phản màu sắc khung cửa nổi bật hơn dù mặt tường ngoài có màu sơn trắng khá là sáng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại
Phối cảnh – Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại

Mặt bằng mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại

Tuy chỉ thiết kế 1 tầng nhưng mẫu nhà cấp 4 đẹp này đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiện nghi. Với cách bố trí 3 phòng ngủ, 1 phòng khách, 1 phòng bếp kết hợp với sinh hoạt chung. Tất cả các không gian đều được thiết kế hài hòa. Ngoài cửa chính để vào phòng khách và các không gian khác trong nhà thì ở đây còn được thiết kế một lối phụ để vào phòng bếp vừa giúp cho việc nấu nướng thông thoáng hơn, đồng thời không bị ám mùi thức ăn vào không gian khác trong nhà.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại. 2
Mặt bằng – Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại

Nhìn ở góc khác chúng ta có thể thấy rằng ngôi nhà nổi bật theo kiểu kiến trúc xanh với sân vườn Nhật Bản phong cách hiện đại mái bằng không gian mở đưa các phòng ngủ nằm bao quanh ở giữa là phòng bếp diện tích lớn kết hợp như phòng sinh hoạt chung phòng khách đặt trước sau cửa chính ra vào.

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại. 3
Phối cảnh góc – Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m hiện đại

Mẫu thiết kế nhà đẹp 1 tầng 10x10m theo phong cách hiện đại này đã mang đến cho bạn một cái nhìn mới về phong cách thiết kế nhà đẹp. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Hoặc bạn muốn tham khảo thêm các mẫu thiết kế của chúng tôi thì bạn hãy vào website: nhadepktv.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến

About Cộng Tác Viên

Check Also

Tư vấn thiết kế nhà có gác lửng độc đáo. 1

Tư vấn thiết kế nhà có gác lửng độc đáo

Với những gia đình trẻ thì việc thiết kế một ngôi nhà tiết kiệm chi ...