Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / 10 ngôi nhà đẹp nhất đắt nhất

10 ngôi nhà đẹp nhất đắt nhất

Đó là sự thật mà mọi người đều muốn rằng ông có căn nhà đắt tiền nhất trên thế giới. Một ngôi nhà là nơi thoải mái nhất cho một người. Một số ngôi nhà trên thế giới có nhiều tốn kém hơn so với GDP của một số quốc gia! Chúng tôi đã thực hiện một danh sách của Top Ten ngôi nhà đắt tiền nhất trên thế giới.

Sau đây là 10 ngôi nhà đắt nhất hàng đầu thế giới năm 2015

10. Lâu đài Bran
Lâu đài Bran được sử dụng cho các gia đình hoàng gia ở Romania. Lâu đài Bran có 57 phòng và 17 phòng ngủ. Nó được cho là House of Dracula. Lâu đài này bây giờ là một bảo tàng mở cửa cho khách du lịch, hiển thị nghệ thuật và đồ nội thất được thu thập bởi Nữ hoàng Marie. Khách du lịch có thể thấy nội thất riêng lẻ hoặc một tour du lịch hướng dẫn. Ở phía dưới đồi là một công viên mở không khí bảo tàng nhỏ trưng bày truyền thống kết cấu nông dân Rumani (biệt thự, nhà kho, vv) từ khắp cả nước.

1

9. Updown Court
Updown Court là một nơi cư trú theo phong cách California nằm ở làng Windlesham ở Surrey, Anh. Tòa án Updown có 103 phòng, hội trường điện ảnh tư nhân, bowling và 58 mẫu Anh cảnh quan sân vườn. Trong danh sách 10 căn nhà đắt nhất trên thế giới, ngôi nhà đắt nhất này là đứng ở số thứ 9.

2

8. The Manor
Ngôi nhà đắt nhất này được xây dựng cho các nhà sản xuất truyền hình Aaron Spelling. Ngôi nhà đắt nhất này có hồ bơi, hội trường điện ảnh, sân tennis và một salon làm đẹp. The Manor là một trong những ngôi nhà đắt nhất thế giới. Nó được xây dựng theo phong cách chateauesque.

3

7. The Pinnacle
Trong danh sách 10 căn nhà đắt nhất trên thế giới, ngôi nhà đắt nhất này là đứng ở số thứ 7. The Pinnacle đã làm nóng sàn nhà, lò sưởi ở tất cả các phòng bao gồm phòng tắm, một hầm rượu khổng lồ, một trong nhà và hồ bơi ngoài trời.

4

6. Franchuk Villa
Franchuk Villa được sử dụng như trường cô gái nhưng trong những ngày nhà đắt nhất này hiện có sẵn để bán. Franchuk Villa có 6 tầng với 20 chân trần nhà, một phòng tập thể dục ở rạp chiếu phim, phòng dã ngoại, một trong nhà, hồ bơi phòng tắm hơi.

5

5. Hearst Mansion
Hearst nằm ở Mansion Beverly Hills, Los Angeles. Hearst Mansion có 3 hồ bơi, 6 nhà ở riêng biệt, sân tennis và nhiều thứ khác. Trong danh sách 10 căn nhà đắt nhất trên thế giới, ngôi nhà đắt nhất này là đứng ở số thứ 5.

6

4. Fairfield Pond
Fairfield ao là ngôi nhà đắt nhất và nằm ở Hampton, Hoa Kỳ. Fairfield Pond là thuộc sở hữu của nhà đầu tư Ira Rennert. Fairfield Pond có hẻm bowling, nhiều phòng ngủ, sân tennis và sân bóng rổ. Fairfield Pond là khoảng 63 Acres và là một kiệt tác hoàn toàn.

7

3. The Penthouse
Trong danh sách 10 căn nhà đắt nhất trên thế giới, ngôi nhà đắt nhất này là đứng ở số thứ 3. Nó nằm ở trung tâm London và là một giá trị vay nặng lãi $ Hai trăm triệu đô la. Penthouse có rượu vang phòng nếm, phòng hoảng loạn và đạn cửa sổ bằng chứng.

8

2. Villa Leopolda
Villa La Leopolda là một nhà nghỉ lớn tại thị trấn Pháp Villefranche-sur-Mer trên Riviera của Pháp. Vill La Leopolda là một biệt thự 27 tầng và là ngôi nhà đắt nhất ở Pháp. Villa Leopolda được xây dựng cho vua Pháp Leopold.

9

1. Antilia
Antilia là một khu dân cư tại South Mumbai, Ấn Độ. Nó thuộc sở hữu của Mukesh Ambani, Chủ tịch của Reliance Industries Limited. Trong danh sách 10 căn nhà đắt nhất trên thế giới, ngôi nhà đắt nhất này là đứng ở số 1. Đây là báo cáo được các nhà đắt nhất trên thế giới và bao gồm một đội ngũ nhân viên của 600 để duy trì sự cư trú.

11

About admin

Check Also

PC3 - Phối cảnh nhìn từ dưới lên

Kiến trúc xanh trong biệt thự cổ điển 3 tầng 2 mặt tiền

Biệt thự cổ điển được mệnh danh là loại hình kiến trúc đỉnh cao mọi ...