Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Mẫu thiết kế nhà đẹp dành cho những người giàu

Mẫu thiết kế nhà đẹp dành cho những người giàu

Nếu bạn đang tìm kiếm những ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới, điều này chắc chắn là một trong số họ.

Chúng ta hãy đi bộ, từ đường lái xe tuyệt đẹp thanh lịch, thông qua, nội thất màu trắng hiện đại tuyệt đẹp với một sân sau tuyệt đẹp như bạn đã không bao giờ được thấy trước. Ngôi nhà mơ ước này sẽ làm cho bạn drool!

Về hiện đại Nhà MSince nó được biết đến như là một trong những ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới, người ta sẽ nghĩ rằng nó nằm đâu đó trong khu vực Beverly Hills, hay, chúng ta hãy xem, Thái Lan, Úc, Monaco, Riviera của Pháp (như ngôi nhà mơ ước này) hoặc bất cứ nơi nào, nơi giàu có và nổi tiếng đã tiền mặt của họ biến thành bất động sản siêu đắt. Nhưng ngôi nhà hiện đại này chỉ là một bằng chứng về lý thuyết yêu thích của tôi; bạn không cần hàng triệu để sở hữu một ngôi nhà đẹp. Nhà M nằm ở Merano (hoặc Meran), một thị xã và đô thị ở Nam Tyrol, miền bắc nước Ý. Nó được thiết kế bởi một kiến ​​trúc phòng thu Italy dựa trên monovolume thiết kế kiến ​​trúc. Ngôi nhà có 360 mét vuông không gian sống hiện đại.

Most_Beautiful_Houses_In_The_World_House_M_featured_on_architecture_beast_02

Hầu hết các ngôi nhà đẹp nhất thế giới và facadesSpeaking của họ bên ngoài, nó là thú vị như thế nào thường mọi người đánh giá nhà chỉ bằng cách nhìn vào mặt tiền của họ. (Ví dụ, nhà cực kỳ hiện đại này) Tôi có nghĩa là, có, tôi sẽ đưa khu căn hộ này trong “những ngôi nhà đẹp nhất thế giới” thể loại chỉ bằng cách nhìn vào mặt tiền hiện đại này, nhưng nhà không chỉ là mặt tiền. Nhưng nói về Nhà M, tôi muốn chỉ ra cách thanh lịch facade này trông. Và tất cả vì cách tiếp cận tối giản. Màu trắng sạch sẽ tạo ra độ tương phản rất tốt với tất cả các cây xanh tự nhiên xung quanh nó trong khi cửa kính, cửa sổ và tường cho cảm giác hiện đại với nó. Đặc biệt là trên cao phía sau, nơi chúng tôi có độ tương phản trong các đối tượng chính nó. Và tôi đang suy nghĩ về các đường ngang đậm bê tông trắng và đường dọc mỏng của những bức tường kính. Vì vậy, đơn giản và hiện đại.

Most_Beautiful_Houses_In_The_World_House_M_featured_on_architecture_beast_01

Wonderful nội thất – trắng trên tất cả như tôi đã nói nhiều hơn một vài câu, nhà mặt tiền ấn tượng hơn, đặc biệt là khi chúng ta đang nói về những ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới. Lớn các kiến ​​trúc sư luôn làm mọi thứ có thể để thống nhất các nội thất và ngoại thất. Đặc biệt hiện nay, khi ngôi nhà hiện đại được thiết kế để làm cho quá trình chuyển đổi đến mức thấp nhất có thể. Nhà M một lần nữa, một ví dụ hoàn hảo của một ngôi nhà hiện đại tốt. Các thiết kế màu trắng và kính mặt tiền tối giản là bầu không khí trong đó phát triển trong quan điểm của tôi, hoàn hảo cho không gian sống hiện đại. Hãy chú ý đến là ngay bên cạnh một cầu thang tối giản màu trắng với một bức tường thủy tinh mỏng, hiện đại, màu trắng, nhà bếp, phòng khách với nội thất đen và trắng trên trời, từ sàn đến trần rèm cửa, thậm chí các nhà để xe, nơi đường chân trời thành phố New York thiết lập các hình nền của một số sinh hoạt không khí đô thị đặc biệt. Ngôi nhà đơn giản là đẹp, và tôi không dám đặt tên cho nó.

Most_Beautiful_Houses_In_The_World_House_M_featured_on_architecture_beast_39

Được rồi, tôi đang nói chuyện xong, chúng ta hãy nhìn vào những tấm hình. Bạn thậm chí sẽ nhận được kế hoạch sàn và phần bản vẽ, cho kinh nghiệm đầy đủ. Nếu bạn thích nó và muốn một cho chính mình (như tôi), đừng ngại liên hệ với văn phòng thiết kế kiến ​​trúc monovolume! Bây giờ cho tôi biết, bạn như House M? Gì về màu trắng? Một số sẽ nói đó là quá nhiều. Bạn có nghĩ rằng đây là một trong những ngôi nhà đẹp nhất trên thế giới? Hãy cho tôi biết trong các ý kiến ​​dưới đây, sau đó bạn có thể kiểm tra “nhà tối giản nhất từng được thiết kế”.

About admin

Check Also

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì đừng bỏ qua bài viết này. ...