Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – Có thể thấy rằng ở cái tuổi xế chiều nhiều người thay vì vào viện dưỡng lão thì họ sẽ tìm cho mình một không gian yên tĩnh, trong lành, bình yên gần gũi với thiên nhiên để cuộc sống về già được an nhàn hơn để tận hưởng những người tháng còn lại của cuộc đời. Nên việc có được một ngôi nhà như thế là mơ ước của nhiều người. Và hôm nay chúng tôi mang đến bạn một mẫu thiết kế nhà biệt thự đẹp phong cách nhà vườn dành cho người về hưu, chúng ta cùng tham khảo nhé.

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng

Việc lựa chọn gam màu trắng làm chủ đạo cho ngôi nhà tuy đơn giản nhưng mang đến một nét đẹp thanh tao và thoải mái. Việc ngôi nhà được kết hợp với thiên nhiên sẽ mang đến không gian sống lý tưởng cho những người về hưu. Đây là một ngôi nhà đầy phong cách, xây dựng chú trọng sự đơn giản. Mái nhà thiết kế từ ngói, nhờ có tầng 2 không gian sống được nới rộng hơn. Đặc biệt, tầng thiết kế thoáng mát, một phần không có tường bao quanh giúp tận hưởng cảnh quan tươi đẹp bên ngoài. Thêm vào đó, lối ra ban công được lắp cửa kính cũng là một trong những điểm nhấn cho ngôi nhà.

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng
Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – 1

Lối vào được thiết kế theo phong cách hiện đại với gam màu tươi mới làm nổi bật thêm cho ngôi biệt thự. Đồng thời lối vào này được sáng tạo bằng việc vừa kín đáo vừa mở nên mỗi lần bước chân đến nơi đây như muốn níu kéo chúng ta ở lại với thiên nhiên đất trời nơi đây.

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng 2
Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – 2

Ngoài ngôi biệt thự lớn thì không gian còn được thiết kế thêm một ngôi nhà nhỏ bên cạnh. Nơi đây vừa có thể trở thành nhà nghỉ ngơi cho khách, hoặc có thể sử dụng làm nơi làm việc hay sinh hoạt chung.

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng. 3
Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – 3

Không chỉ thiết kế ngôi nhà để nghỉ ngơi các kiến trúc sư cũng không quên bố trí một bể bơi nơi dành cho các hoạt động giải trí hoặc các hoạt động thể dục thể thao. Bạn có thấy đây có giống như một resort thu nhỏ ngay chính ngôi nhà của mình không? Quá tuyệt vời phải không nào?

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng. 4
Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – 4

Một góc giải trí thư giãn ngoài trời vô cùng lãng mạn và thư thái, xung quanh là một hộ nước nhỏ nhưng luôn đảm bảo không gian thoải mái để những người về hưu nghỉ ngơi thư giãn. Các kiến trúc sư luôn chú trọng, thiết kế sao cho góc giải trí nhỏ này thật tiện ích với gia chủ. Và tất nhiên rất nhiều các loại cây được bao quanh để mang đến một không gian yên bình và mát mẻ nhất phù hợp với người thư giãn.

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng. 5
Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – 5

Lối đi của khuôn viên biệt thự nhà vườn được thiết kế gọn gàng, các không gian đâu vào đấy khiến cho bạn muốn đặt chân đến nơi nào cũng sẽ dễ dàng hơn, tô điểm thêm với cây xanh của thiên nhiên.

Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng. 6
Biệt thự nhà vườn dành cho người về hưu tận hưởng – 6

Với một ngôi nhà vừa phải thiết kế đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn một không gian sống thư giãn và nhẹ nhàng. Hòa mình với thiên nhiên sẽ mang đến cho bạn những cảm giác bình yên không ồn ào xô bồ giữa chốn đô thì nữa. Với mẫu kiến trúc biệt thự đẹp này không chỉ phù hợp với những người về hữu mà còn phù hợp với những gia đình ở thành thị muốn có một không gian nghỉ dưỡng cuối tuần cùng cả nhà thì đây là mẫu nhà phù hợp nhất.

Hải Yến

About Cộng Tác Viên

Check Also

Biệt thự 2 tầng đẹp - Mẫu 4

Hút hồn 5 mẫu biệt thự 2 tầng đẹp hiện đại bậc nhất

Hiện nay, xu hướng xây dựng các mẫu biệt thự 3,4,5 tầng đã không còn ...