Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Ông Lăng ở Hà Nội năm nay đến tuổi về hưu nên muốn có một ngôi nhà mới khang trang hơn bởi con trai lớn của ông mới cưới vợ cũng muốn con cái được sống thoải mái và riêng tư. Chính vì thế mà ông muốn thiết kế một ngôi nhà ống 2 tầng để vợ chông ông, vợ chồng con trai cả và con trai út đang học đại học sinh sống. Nên ông muốn nhờ đến KTS tư vấn làm sao cho không gian nhà được thoáng mát và tiện nghi nhất.

Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Không quá cầu kỳ trong thiết kế nhưng mẫu nhà ống đẹp vẫn toát được lên vẻ đẹp trẻ trung tươi mới và hiện đại với gam màu trắng pha những được kẻ cảm xanh làm nổi bật lên không gian nhà bạn. Phía trước nhà chừa một khoảng làm sân vừa để lưu thông không khí lấy ánh sáng vào nhà vừa làm chỗ để xe của gia đình cũng rất thuận tiện. Với thiết kế theo phong cách hiện đại ngôi nhà đã mang đến cho ông Lăng một cảm giác rất thoải mái và hài lòng.

Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội
Phối cảnh – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Chi tiết nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Một ngôi nhà hoàn hảo không chỉ đẹp ở bên ngoài mà còn là cả sự sáng tạo cách bố trí nội thất bên trong ngôi nhà. Bởi nó thể hiện đẳng cấp cũng như tính cách của chủ nhà ở trong đó. Việc bố trí cụ thể như thế nào chúng ta cùng tham khảo chi tiết nhé.

Tầng 1: Được thiết kế gồm phòng khách ngăn cách với phòng ăn bởi một vách ngăn gỗ thoáng vừa tạo được không gian riêng mà trông ngôi nhà vẫn thoáng và rộng rãi. Bên tỏng là phòng ngủ rành cho bố mẹ rất phù hợp với người cao tuổi không phải leo trèo cầu thang, dễ dàng đi lại và sử dụng thuận tiện. Ngoài ra, còn một lối đi nhỏ ra sân vườn phía sau giúp lưu thông không khí mang gió mát và ngôi nhà.

Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 2
Mặt bằng tầng 1 – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội
Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 3
Mặt bằng tầng 2 – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Toàn bộ không gian tầng 2 được bố trí 3 phòng ngủ và 1 phòng sinh hoạt chung. Ngoài ra, có một phòng học và phòng thờ nhỏ cũng được thiết kế ở đây. Tuy nhỏ nhưng hợp với phong thủy và thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên. 3 phòng ngủ thì có 1 phòng dành cho vợ chồng người con trai lớn, 1 phòng cho con út và 1 phòng để khách đến chơi có nhu cầu ngủ lại thì vẫn có không gian riêng để nghỉ ngơi thư giãn.

Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 4
Phòng khách – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Mỗi không gian đều được thiết kế rất thoáng mát và rộng rãi các bạn có thể tham khảo chi tiết:

Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 5
Phòng bếp – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội
Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 6
Phòng SHC – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội
Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 7
Phòng ngủ – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội
Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội. 8
Phòng tắm – Nhà ống 2 tầng thoáng mát 6x20m ở Hà Nội

Với cách chia các không gian cũng như phối cảnh mặt tiền ngôi nhà đã toát lên được vẻ đẹp hiện đại và thoáng mát đúng như mong muốn của chủ nhà. Nếu bạn ưng với mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống này thì có thể làm mẫu tham khảo cho gia đình hoặc nếu muốn được thiết kế theo phong cách của riêng mình thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế không gian hợp lý nhất. Chúc bạn sớm sở hữu căn nhà mơ ước. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...