Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng – Có thể thấy rằng xu hướng hiện nay là mọi người luôn tìm đến cái mới, cái lạ để tạo nên một nét độc đáo đặc biệt là trong thiết kế nhà để tránh nhàm chán và giống như những ngôi nhà khác. Nên thay vì những bức tường kín mít, bí bách thì các KTS đã sáng tạo bằng việc làm những cửa kính cho không gian nhà đặc biệt là nhà ống để không gian luôn thoáng mát, đón nhận được nhiều nắng gió tự nhiên để từ đó ngôi nhà được lưu thông và nhiều năng lượng vào nhà. Vậy việc dùng kính để thiết kế cho nhà ống như thế nào chúng ta sẽ cũng tìm hiểu nhé.

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng

Cái nhìn đầu tiên khi ta bắt gặp hình ảnh của ngôi kiến trúc nhà ống này đó là toàn bộ không gian thoáng mát được mở rộng không gian tối đa nhờ việc sử dụng những tấm kính trong suốt thay vì xây tường gạch bí bách mà ta vẫn thường thấy. Vào ban ngày với thiết kế này có thể tiết kiệm tốt đa được năng lượng điện và độc đáo hơn nữa là ngôi trong nhà cũng có thể view ra được toàn bộ không gian bên ngoài cũng nhờ lớp kính đó.

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng.
Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng – 1

Ngoài ra, ngôi nhà còn được thiết kế với sự pha trộn giữa không gian bên trong và bên ngoài của ngôi nhà bằng sự đơn giãn những mang đến cho ta một cảm giác gần gũi, ấm áp. Từ ngoài cũng có thể nhìn thấy được những nội thất bên trong ngôi nhà. Đó là điều đem lại sự khác biệt  của mẫu nhà ống này so với những ngôi nhà khác.

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng. 2
Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng – 2

Trên nóng nhà được thiết kế 4 cửa sổ nhỏ với lớp kính cường lực sáng an toàn giúp tràn ngập ánh sáng vào nhà và ban ngày sẽ không cần phải bật điện.

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng. 3
Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng – 3

Mẫu nhà ống đẹp có nhà tắm hiện đại với gam màu chính là màu trắng cùng với nội thất hiện đại giúp cho việc sử dụng được thuận tiện và dễ dàng hơn.

Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng. 4
Nhà ống với kính tạo nên không gian thoáng đãng – 4

Với phong cách thiết kế mới lạ, độc đáo bằng kính đã giúp cho không gian nhà ống của bạn trở nên thoáng đãng và gần gũi với thiên nhiên hơn. Đó là ý tưởng tạo bạo giúp bạn có được một không gian ấn tượng. Với mỗi công trình được hoàn thành trong sự hài lòng của khách hàng là động lực để chúng tôi cố gắng sáng tạo ra những ngôi nhà độc đáo hơn nữa. Nên bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để đươc các KTs tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...