Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ

Với những ngôi nhà có diện tích hẹp thì việc thiết kế làm sao để ngôi nhà vừa đầy đủ công năng sử dụng cùng với đó là sự thoáng mát mà kiến trúc nhà mang là điều mà khách hàng nào cũng mong muốn có được. Nên hôm nay chung tôi đã lựa chọn một không gian nhà với diện tích 30m2 nhưng bằng bàn tay khéo léo cùng sự sáng tạo của mình các kiến trúc sư đã biến không gian hẹp đó thành một ngôi nhà vô cùng thoáng đãng và ấn tượng. Vậy chúng ta sẽ cùng đi vào tham khảo cụ thể nhé.

Giới thiệu mẫu nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ

Không giống như những ngôi nhà khách thì ở đây là mẫu nhà ống nằm trong ngõ đồng thời là nhỏ hẹp nên việc thiết kế sẽ khó khăn hơn trong việc lấy ánh sáng và tạo nên sự thoáng mát cho ngôi nhà. Để nhà ống được thoáng và sáng, trần nhà được xây lên cao tới 5,5m. Trong đó sảnh, khu vực bếp ăn, phòng vệ sinh được bố trí ở tầng dưới, tầng lửng bố trí phòng khách và phòng ngủ. Sàn nhà tại khu vực phòng khách được sử dụng chất liệu kính mờ nhằm tạo cảm giác rộng, thoáng hơn cho không gian tổng thể.

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ
Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ – 1

Như đã nói ở trên thì tầng 1 gồm sảnh, phòng ăn và khu vực nấu ăn. Tất cả các không gian đều được thiết kế tốt giản nhất để tạo sự thông thoáng cho ngôi nhà. Từ ngoài vào là cầu thang gỗ mộc mạc ấn tượng được ốp sát vào tường nhằm tiết kiệm diện tích và giúp ngôi nhà gọn gàng hơn. Thêm vào đó nữa là tất cả những gam màu lựa chọn cho không gian nhà đều là những màu sắc tươi mới, sáng màu để ngôi nhà thêm rộng rãi hơn.

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ. 2
Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ – 2

Tầng lửng được làm phòng khách nhưng điều đặc biệt ở phòng khách này đó là được làm bằng kính cường lực để tạo nên một không gian tiếp khách thoáng và sáng hơn thay vì không gian bí bách của những bức tường. Điều đó sẽ làm cho không gian càng trở nên chất hẹp hơn. Và đó chính là sự tinh  tế trong thiết kế của các KTS.

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ. 3
Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ – 3

Và bây giờ chúng ta sẽ cùng đi chiêm ngưỡng tất cả các không gian của ngôi nhà để nắm được cụ thể cách thiết kế cũng như nội thất của ngôi nhà để từ đó thấy được sự tinh tế và sáng tạo được đặt trong đó.

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ. 4
Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ – 4

Đây là phòng bếp được nhìn từ trên cao xuống. Hệ thống đèn chiếu vào vào từng không gian nhà giúp cho toàn bộ ngôi nhà luôn thoáng và sáng.

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ. 5
Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ – 5

Phòng ngủ rất đơn giản những thoáng mát nhờ thiết kế hệ cửa sổ độc đáo mang đến cho bạn một giấc ngủ thư thái và yên tĩnh.

Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ. 6
Nhà ống 30m2 thoáng mát đến bất ngờ – 6

Một kiến trúc nhà ống đã thay da đổi thịt bằng kinh nghiệm và giàu sáng tạo của mình các KTS đã biến ngôi nhà chất hẹp, thiếu sáng thành một không gian mà ai cũng muốn sống, và bất ngờ hơn đó là việc tạo ra được không gian thoáng đãng nhờ những nội thất tinh tế. Nên khi nào bạn có nhu cầu thiết kế nhà đẹp thì hãy để chúng tôi biến ngôi nhà thành hiện thực và sớm có được ngôi nhà như mong muốn. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...