Home / Không gian xanh / Cải tạo sân vườn cho biệt thự đẹp chỉ với 3 triệu đồng

Cải tạo sân vườn cho biệt thự đẹp chỉ với 3 triệu đồng

Nhiều người cho rằng, khi cải tạo lại khu vườn trong ngôi biệt thự của mình thì sẽ tốn nhiều chi phí, chính vì thế mà họ bỏ không khu vườn nhỏ nhắn xinh xắn của mình một cách đáng tiếc. Tại sao chúng ta không nghĩ đến việc làm mới chúng chỉ cần với những chi tiết nhỏ thôi cũng đã làm thay đổi diện mạo của không gian một cách tuyệt vời. Mà hơn nữa, chi phí để làm điều đó không hề tốn kém như bạn nghĩ. Để thấy được điều này chúng ta sẽ đi vào cụ thể hơn một số cách làm nhé.

> xem thêm: các mẫu tiểu cảnh khuôn viên sân vườn sau nhà

Các cách cải tạo sân vườn cho biệt thự đẹp chỉ với 3 triệu đồng

Một sân vườn rất đơn giản phải không nào? Thay vì tạo sự nhàm chán bằng tất cả đều là gạch lát thì khoảng bãi cỏ xanh mướt được thế chỗ vào đó đá tạo nên một diện mạo mới cho sân vườn nhỏ xinh của bạn phải không nào? Quá đơn giản mà lại toát lên một vẻ đẹp độc đáo.

Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng. 1
Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng – 1

Hay những bộ bàn ghế bị bỏ quên theo thời gian lâu không sử dụng đến bị ngả màu thì bây giờ ta có thể thay bằng những bộ bàn ghế mới và lắm mái che nắng cho sân vườn thì nơi đây lại trở thành một không gian thơ mộng cho những buổi tiếp khách ngoài trời ấn tượng.

Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng. 2
Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng – 2

Đá dải ở đường đi là một lựa chọn không phải mới mẻ nhưng nó vẫn luôn được mọi người thích thú và để thay đổi cảnh quan mới cho khuôn viên vườn. Đơn giản thôi, thay vì cỏ, bạn có thể mua đá, sỏi với kích thước đa dạng để trải.  Cải tạo sân vườn đẹp đúng là một điều nên làm phải không nào các bạn?

Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng. 3
Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng – 3

Bạn nghĩ sao về việc tạo một bờ sỏi nhỏ trong khu vườn, trên đó là một tầng nước trong vắt? Một cách thiết kế sáng tạo và độc đáo phải không nào? Bằng những sự sáng tạo rất tinh tế thôi nhưng lại mang đến cho bạn một kiết tác vô cùng ấn tượng. Vậy tạo sao chúng ta không thử ngay cho chính không gian nhà mình.

Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng. 4
Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng – 4

Nếu như ở trên là cảnh nước trong veo thì đi liên với nó phải là cây xanh để tạo nên nét hài hòa cho ngôi nhà phải không? Chính vì thế mà thay sự đơn điệu của ngôi nhà bằng những chiếc ghế và những mảng tường thô cứng thì ta kết hợp trồng thêm cây tre trúc ở ngay lối đi làm cho sân vườn trở nên mềm mại và uyển chuyển hơn rất nhiều.

Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng. 5
Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng – 5

Hay nếu bạn muốn tạo ra một không gian lung linh huyển ảo về đêm ngay tại chính khu vườn nhà mình thì đây là sẽ là một sự lựa chọn phù hợp với bạn. Không khác gì một quán hiện đại và nghĩ dưỡng thư thái vô cùng tuyệt vời. Đó chính là một bộ cánh mới cho khu vườn nhà mình với chi phí vô cùng ít ỏi đã khiến ai cũng phải ngỡ ngàng trước vẻ đẹp lộng lẫy của nó.

Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng. 6
Cải tạo sân vườn đẹp cho biệt thự chi với 3 triệu đồng – 6

Chi cần những chi tiết nhỏ trong sáng tạo những các kiến trúc sư đã biến khu vườn của bạn thành một không gian sống vô cùng đẹp mắt và ấn tượng thay cho sự đơn sơ của nó. Chúc các bạn và gia đình luôn có những không gian sống ấm cúng và nơi thư giãn tươi mới như vậy. Ngoài ra, nếu bạn muốn thiết kế kiến trúc biệt thự thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn tận tình và cụ thế nhất. Thân ái.

Hải Yến

About Cộng Tác Viên

Check Also

Độc đáo quán cafe làm từ giàn giáo. 1

Quán cafe làm từ giàn giáo có thiết kế vô cùng độc đáo và mới lạ

Trong xã hội ngày nay, những không gian xanh để giải trí thư giãn mà ...