Home / Không gian xanh / Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp

Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp

Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp – Để có một công trình kiến trúc hoàn thiện, không thể thiếu không gian tiểu cảnh sân vườn, đưa thiên nhiên đến gần hơn với con người. Sau đây, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một số mẫu thiết kế không gian xanh cho các công trình biệt thự vườn. Hãy cùng đọc và tham khảo.

Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp hiện đại ấn tượng

Đây là mẫu thiết kế biệt thự hiện đại nhưng kết hợp kiến trúc xanh và kiến trúc bền vững nhờ sử dụng vật liệu tự nhiên và kết hợp các không gian xanh của sân vườn, vừa tăng giá trị thẩm mỹ, vừa giúp khôn khí xung quanh ngôi nhà thêm trong lành

khong-gian-xanh-cho-nhưng-can-biet-thu-dep-1
Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp 1

Hoặc cũng có thể là một hồ nước với hệ sinh thái tự nhiên được xây dựng trong khuôn viên biệt thự. Đây là địa điểm thú vị cho một nơi để gia chủ có thể thoải mái, thư giãn với mọi căng thẳng, áp lực.

khong-gian-xanh-cho-nhưng-can-biet-thu-dep-2
Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp 2

Với không gian này, bạn mang đến cho ngôi nhà của mình một hòn đảo thu nhỏ và sinh động. Và các không gian trong nhà đều có thể nhìn ra góc view đẹp này.

khong-gian-xanh-cho-nhưng-can-biet-thu-dep-3
Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp 3

Cũng có thể chỉ đơn giản là không gian thông thoáng được bảo vệ bởi lớp cửa sổ kính không cản trở tầm nhìn nhưng luôn đảm bảo an ninh cho ngôi nhà. Tuy không được trục tiếp, nhưng nó cũng gián tiếp liên kể không gian xanh bên ngoài và các không gian bên trong.

khong-gian-xanh-cho-nhưng-can-biet-thu-dep-4
Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp 4

Đối với sân sau của những kiến trúc nhà đẹp biệt thự, bạn hãy thiết kế cho không gian nơi này tiểu cảnh nước. Để không gian ở dây không chỉ mát mẻ, mà còn rất đẹp.

khong-gian-xanh-cho-nhưng-can-biet-thu-dep-5
Không gian xanh cho những căn biệt thự đẹp 5

Sự kết hợp giữa tiểu cảnh nước và khoảng không gian trước nhà được bọc kính là phương án phù hợp với những ngôi nhà có mặt tiền hướng tây. Với ý đồ thiết kế không gian kiến trúc như vậy, ngôi nhà sẽ giảm thiểu lượng nhiệt nắng, nóng một cách tối ưu và tăng gí trị thẩm mỹ cho phối cảnh tổng thể.

Trên đây là một số phương án thiết kế không gian xanh cho các thiết kế biệt thự đẹp ấn tượng nhất mà Kiến Tạo Việt muốn gửi đến các bạn. Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn thiết kếphù hợp với điều kiện, hoàn cảnh vốn có cũng như nhu cầu sử dụng và lên kế hoạch xây dựng cho ngôi nhà của bạn.

Tạ Thuỳ– Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

About admin

Check Also

thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng đẹp nhất hiện nay

Biệt thự 3 tầng là một mẫu nhà đang ngày càng được nhiều gia chủ ...