Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước – Kiến trúc ngày càng phát triển mạnh, không chỉ trong tạo hình kiến trúc và công năng sử dụng của chúng, mà còn có các không gian xanh, vừa làm đẹp, vừa kết nối con người đến gần hơn với thiên nhiên. Dưới đây sẽ là một số phương án thiết kế đưa không đưa không gian xanh vào trong nhà mà Kiến Tạo Việt muốn gửi đến các bạn.

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước có được

Một công trình kiến trúc nhà đẹp biệt thự, khi nó được thiết kế để được phù hợp với từng điều kiện sống khác nhau. Và đem lại những giá trị tinh thần cho người sử dụng. Mẫu thiết kế dưới đây là một minh chứng. Tại khoảng không gian thông tầng của mẫu biệt thự với kiến trúc hiện đại, được thiết kế tiểu cảnh cây xanh với hệ thống cây cao mọc vươn lên trên, và phía dưới nó là thảm cỏ xanh.

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 1
Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 1

Và bao quanh không gian này là các khu chức năng như phòng khách, phòng bếp và phòng ăn. Để mọi không gian trong nhà đều có thể nhìn ra góc sân vườn đẹp này. Hơn nữa, thiết kế này được xây dựng lệch cốt so với bề mặt bằng nhà để tránh các tác nhân gây ẩm mốc và xâm thực, có hại cho độ bền của cấu kiện.

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 2
Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 2

Cùng đến với không gian phòng tắm với thiết kế mở ra môi trường, và được chiếu sáng, thông gió tốt. Đem đến cho bạn không gian thoải mái.

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 3
Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 3

Tiếp đến là không gian tiểu cảnh nước của mẫu biệt thự đẹp xanh hiện đại được thiết kế từ vật liệu tự nhiên để trang trí, mang đến không gian gần gũi, ấm áp cho công trình.

Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 4
Kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước 4

Cuối cùng là hồ nước đôi trong khuôn viên của một mẫu kiến trúc nhà đẹp thoáng mát. Như vậy là bạn đã có ngay cho không gian nhà mình một nơi giải trí thoải mái. Tại đây, bạn có thể tận hưởng cảm giác mát mẻ của nước và không khí trong lành mà cây xanh mang lại.

Những không gian có trong kiến trúc biệt thự đẹp xanh ngát vạn người mơ ước là một trong số rất nhiều phương án mà chúng tôi đưa ra cho để mọi người lựa chọn. Hãy cân nhắc, lựa chọn thích hợp nhất để thiết kế xây dựng không gian xanh này cho khu vườn của bạn. Liên hệ với đội ngũ kiến trúc sư của chúng tôi để được hỗ trợ tư vấn tận tình, và thiết kế ý tưởng có tạo hình đẹp và đáp ứng nhu cầu của các bạn.

Tạ Thùy – Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

About admin

Check Also

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng-Phối cảnh 1

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách Indochine

Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng phong cách Indochine đang là một xu hướng ...