Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Kiến trúc nhà đẹp được thiết kế bờ biển South Florida

Kiến trúc nhà đẹp được thiết kế bờ biển South Florida

Một biểu hiện của chủ nghĩa hiện đại ở vùng nhiệt đới, Residence này gần đây đã được hoàn thành trong một khu bãi biển nhỏ, một trong những ốc đảo gia đình duy nhất cuối cùng đường bờ biển South Florida. Nơi cư trú đã được phát triển trong một gia đình có sáu trên một hòn đảo rất nhiều ấp ủ fronting Intracoastal Waterway.

Perfect-Architecture-design-application

si_130114_01-630x420

si_130114_03-630x654

si_130114_11-630x420

si_130114_13-630x945

 

si_130114_16-630x945

si_130114_21-630x401

si_130114_25-630x945

Với nhà tiếp giáp với miền Bắc và miền Nam, ngôi nhà được thiết kế xung quanh một sân trong của phương Tây, với tất cả các phòng, bao gồm phòng khách, phòng ăn, nhà bếp, ăn sáng, phòng gia đình, phòng ngủ được tổ chức xung quanh nó. Một loạt các không gian ngoài trời đã được phát triển để dệt nên một sự liên tục của không gian và vật liệu từ ngoài đường vào nước. Bắt đầu từ những con đường nhập cảnh được bảo hiểm, du khách được tham gia bởi các sân phía trước ngoài trời thân mật, kết nối thông qua một căn phòng lớn của ngôi nhà ở phía sau bao phủ không gian ngoài trời mà trước các quan điểm nước.

Các hồ bơi dài và hẹp phục vụ là yếu tố trọng tâm trong sân, kiến trúc nhà đẹp giống như cầu thang điêu khắc phục vụ mục đích này cho các phòng lớn bên trong. Trong cả hai không gian ngoài trời và trong nhà, hai bức tường-slate một khung cửa và một ở phía sau mà Áo khoác BAR-BQ -là trong cuộc đối thoại với nhau để nhấn mạnh tính liên tục từ trước ra sau. Trình tự lên đến đỉnh điểm với dock bằng gỗ gợi lên sân xâm nhập của các vật liệu tương tự. Gỗ cùng, IPE, còn khung hình học của các ban công trên tầng hai.

Tán dự lớn cho phép ánh sáng mặt trời để bảo vệ bao bọc mọi góc của ngôi nhà. Câu chuyện minh bạch kính thâm nhập vào khu vực văn phòng trong phòng ngủ và khu vực tiếp cận với phòng ngủ của trẻ em trên tầng hai. Nhìn chung, máy bay ngang và dọc của thủy tinh, đá, gỗ và bằng vữa trắng được hoạt hóa bởi ánh sáng Khắp để thực hiện một hội nhập trong nhà-ngoài trời của không gian và hình thức.

Mặt trước của ngôi nhà thể hiện sự tích hai câu chuyện lớn hơn trong nền với một trong những yếu tố câu chuyện trong forground, chầu bức tường đá slate.

Nhìn ra sân sau, (không bao gồm tán kim loại) với tất cả các không gian trong nhà được tổ chức xung quanh nó. Các hồ bơi tuyến tính cung cấp các yếu tố tiêu cự, cân bằng một bức tường đá phiến chứa nướng BAR-BQ trong.

About admin

Check Also

Không gian nhà đẹp phong cách hiện đại

Bí quyết bố trí không gian nhà đẹp thoáng rộng phân khu hợp lý

Không gian nhà đẹp phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố và bố trí các ...

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *