Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Thiết kế kiến trúc nhà đẹp với thiên nhiên hoang dã

Thiết kế kiến trúc nhà đẹp với thiên nhiên hoang dã

Nhà thiết kế với một Nice View là ước mơ của tất cả mọi người, ví dụ như các thiết kế của ngôi nhà với tầm nhìn trực tiếp sản lượng dap đến bãi biển, thiên nhiên, khu rừng, hoặc núi. Mà tôi sẽ xem xét thời gian này, nó có thể là một chút ngạc nhiên cho bạn. Nhà thiết kế với một Xem đẹp của đá được nhìn thấy.

Nếu biệt thự 7 phòng ngủ này có quan điểm 270 độ tuyệt đẹp của núi, thành phố và biển không sản xuất ENVY của bạn, chúng tôi không biết điều gì sẽ. Được thiết kế và sản xuất bởi Stefan Antoni Architects là một viên ngọc nhỏ ở Cape Town đến với bếp Poggenpohl, tự động hóa nhà đứng lên và hệ thống an ninh, điều hòa không khí công nghiệp cấp, Wi-Fi, các công trình.
nhadep5

nhadep1 - Copy

nhadep2 - Copy

nhadep3 - Copy
Fancy qua đêm ở đây? Hãy chuẩn bị để bao ra khoảng Rs.1.25lakh ($ 2,800).

Mô tả kiến ​​trúc sư:

Một ngôi nhà nhỏ gọn chỉ huy một cái nhìn 270 độ Lions Head, Camps Bay và Đại Tây Dương. Tất cả các không gian sống có một kết nối tốt với các sân thượng được bao phủ hoặc phát hiện. Sống một nơi rất minh bạch để tận dụng đầy đủ các quan điểm. Kiến trúc là quan trọng để sử dụng thanh rung, sắp xếp tuyến tính và bảng màu hạn chế của vật liệu.

About admin

Check Also

Xu hướng kiến trúc xanh

Xu hướng kiến trúc xanh trong cuộc sống hội nhập

Trong xu hướng kiến trúc hiện đại, không ít người đã từng đề cập đến ...