Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo

Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo : Nhu cầu ngày nay khi thiết kế một ngôi nhà người ta luôn muốn ngôi nhà mình được thoáng mát, gần gũi với thiên nhiên và mang một kiểu thất độc đáo khác lạ so với những mẫu nhà bình thường khác. Và hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một không gian sống mới lạ, tràn ngập ánh sáng và đầy đủ tiện tiện nghi. Đặc biệt, với thiết kế nhà lệch tầng kết hợp với giếng trời đã tạo ra những góc nhìn độc đáo cho không gian sống.

Giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo

Đây là tổng thể của ngôi nhà để bạn có được cái nhìn tổng quan ban đầu. Với thiết kế lệch tầng mang đến cho bạn một không gian sống thông thoáng nhờ đón nhận được không khí ngoài trời dễ dàng. Hơn nữa, việc lựa chọn gam màu như thế nào cũng giúp cho không gian nhà bạn trở nên ấn tượng hơn và ở đây bạn cũng có thể học tập cách lựa chọn màu sắc đơn giản như trong thiết kế này để tạo cảm giác hiện đại và mộc mạc cho không gian.

Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo 1
Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo – 1

Không gian đầu tiên khi vào mẫu kiến trúc nhà phố, nhà ống 2 tầng này chúng ta cảm nhận được đó chính là một phòng khách rộng rãi với không gian mở tràn ngập ánh sáng tự nhiên ngôi trong nhà bạn cũng có thể quan sát được toàn bộ khu sân vườn phía ngoài. Cách bố trí sáng tạo và linh hoạt, hạn chế các vách ngăn trong nhà giúp cho phòng khách được mở rộng hơn.

Nhà lệch tầng lấy sáng với thiết kế độc đáo. 2
Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo – 2

Điểm đặc biệt nhất của thiết kế ngôi nhà này đó chính là cách chia không gian lệch tầng giữa các tầng của ngôi nhà. Không gian tầng 2 và tầng 3 được liên kết với nhau bằng một cầu thang ngắn, kết nối qua một khoảng giếng trời lấy sáng cho khu vực phòng khách ở tầng trệt. Đây là một sáng tạo rất độc đáo và mới mẻ trong kiến trúc nhà ở thông thường. Các khoảng không gian sinh hoạt hằng ngày lúc này trở nên sống động và tạo được nhiều kết nối giữa các thành viên trong gia đình hơn.

Nhà lệch tầng lấy sáng với thiết kế độc đáo. 3
Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo – 3

Nội thất trong nhà không quá cầu kỳ sang trọng mà ngược lại rất mộc mang nhưng toát lên một nét đẹp tinh tế cho tổng thể không gian nhà bạn. Sự kết hợp hài hòa giữa các vật liệu sẽ mang đến một màu sắc mới lạ và độc đáo cho ngôi nhà của bạn. Kết hợp với tường sơn trắng, vật liệu chủ đạo được lựa chọn là gỗ tự nhiên và thép sơn đen. Tuy đơn giản nhưng lại mang đến cho bạn một màu sắc tuyệt vời cho những ai yêu thích sự mộc mạc và tinh tế đó.

Nhà lệch tầng lấy sáng với thiết kế độc đáo. 4
Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo – 4

Màu sắc thiên nhiên trong thiết kế kiến trúc xanh là điều không thể thiếu được trong ngôi nhà độc đáo này. Với thiết kế giếng trời giúp lấy sáng tự nhiên thông qua hệ lam kính màu đặc biệt, cây xanh có thể phát triển tươi tốt một cách tự nhiên. Những mảng xanh giúp con người cảm thấy yên bình và được gần gũi với thiên nhiên hơn.

Nhà lệch tầng lấy sáng với thiết kế độc đáo. 6
Kiến trúc nhà ống 2 tầng lệch lấy sáng độc đáo – 5

Với phong cách thiết kế độc đáo mẫu nhà này đã mang đến cho bạn một không gian sống mát mẻ, gần gũi với thiên nhiên. Bằng sự sáng tạo và giàu kinh nghiệm của mình các kts đã tạo ra những không gian sống tiện nghi, đơn giản và vô cùng tinh tế để gửi tới khách hàng. Nếu bạn có nhu cầu hãy liên hệ chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn một ngôi nhà phù hợp nhất. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ. Thân ái.

>>> Tham khảo thêm : Mẫu nhà ống lệch tầng 3 tầng

Hải Yến

About Cộng Tác Viên

Check Also

Nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 5x12m

Nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 5x12m

Mẫu kiến trúc nhà ống 3 tầng kết hợp kinh doanh 5x12m : Ngày nay, ...