Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh : Thiết kế nhà ống đẹp  luôn là sự lựa chọn cho các gia đình ở thành thị với các không gian sống thoải mái nhưng để làm sao có kiến trúc nhà phố hiện đại phù hợp với quy hoạch của đô thị vừa hài hòa thoáng mát cho không gian thư giãn của gia đình là điều mà các gia đình đang hướng đến. Mẫu nhà phố hiện đại 3 tầng 1 mặt tiền 6x20m chúng tôi sắp giới thiệu dưới đây là một mẫu thiết kế nhà ống với rất nhiều không gian xanh được đưa vào giúp đem đến không khí thoải mái hài hòa chho các căn nhà phố chặt hẹp hiện nay.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh hiện đại giàu sức sống

Thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh này thiết kế theo kiến trúc mái bằng phá cách mang tính đột phá khác với các mẫu nhà 3 tầng mái thái khác trong đó kiến trúc sân vườn chúng tôi bố trí ở tầng tum sân thượng làm không gian sinh hoạt ngoài trời cho cả gia đình có thể ngắm cảnh và thư giãn. Ngôi nhà được thiết kế với gam màu trắng làm màu chủ đạo kết hợp với những mảng tường ốp gỗ nâu nổi bật. Hệ thống lan can sử dụng kính cường lực trong suốt vừa đảm bảo an toàn vừa giúp mở rộng không gian tạo cảm giấc thoáng rộng về mặt không gian và giúp ngôi nhà hòa nhập vơi thiên nhiên hơn.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh - 01
Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh – 01

Chi tiết mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh

Tầng 1: mảnh đất xây nhà tiếp giáp với trục đường giao thông, vì vậy các kiến trúc sư đã chừa ra 1 khoảng không gian phía trước để làm sân và bố trí cây xanh giúp tạo ra 1 khoảng xanh ngăn cách không gian để giảm bớt ảnh hưởng xấu trực tiếp từ ngoài trục đường giao thông vào không gian phòng khách. Không gian phòng khách thu nhỏ lại để không gian cho gara ô tô. Bên trong phòng khách là không gian phòng ăn và bếp nấu bố trí sâu bên trong. Bố trí một phòng ngủ nhỏ cạnh khu bếp nấu để dành cho người giúp việc. Phòng WC đặt trong cùng phục vụ cho toàn bộ tầng 1. Nhìn vào mặt bằng bố trí công năng của tầng 1 chúng ta thấy rằng trong không gian phòng ăn bố trí 2 tiểu cảnh, trong đso 1 tiểu cảnh lớn bố trí ngày gầm cầu thang.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh - 02
Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh – 02

Tầng 2: Bố trí các không gian bao gồm: 1 phòng ngủ dành cho bố mẹ, 1 phòng sinh hoạt chung và 2 phòng ngủ nhỏ hơn đặt cạnh nhau dành cho các con. Bố trí 1 phòng WC đặt cạnh cầu thang phục vụ cho toàn bộ tầng 2. Trong phòng ngủ dành cho bố mẹ có ban công phía trước và có lối ra ban công từ bên trong phòng ngủ. Trong tầng 2 này các kiến trúc sư đã tận dụng những không gian trống dù là nhỏ để bố trí không gian xanh nhằm giúp đem lại nhiều không gian xanh nhất cho toàn bộ ngôi nhà.

Kiến trúc mẫu nhà ống đẹp 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh – 03

Tầng 3: trên tầng 3 là tầng cao nhất của ngôi nhà là không gian dành cho phòng thờ và 2 bên là 2 sân thượng lớn. Sân thượng phía sau bố trí 1 phòng giặt đồ và không gian sân thượng này sử dụng làm sân phơi cho cả gia đình. Còn sân thượng phía trước nhà sử dụng làm san thư giãn nghỉ ngơi với rất nhiều cây xanh được bố trí ở đây. Ngôi nhà thiết kế mái bằng với thiết kế không kín hoàn toàn mà sử dụng các thanh bê tông giống như giàn hoa giúp cho ánh nắng chiếu được vào nhiều không gian sân thượng.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh – 04

Kiến trúc nhà ống 3 tầng 5,5x11m nhiều không gian xanh này với thiết kế hiện đại và thiết kế theo phong cách hài hòa với thiên nhiên đem lại những không gian sống lý tưởng nhất cho gia chủ. Với thiết kế kiến trúc xanh gần gũi với thiên nhiên này  vọng rằng các bạn đã có thêm sự tham khảo hữu ích cho mình để từ đó có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình. Hãy liên hệ với chúng tôi khi bạn có nhu cầu. Thân ái.

About admin

Check Also

mặt tiền nhà 4m

Mặt tiền nhà 4m được nhiều gia chủ lựa chọn nhất

Những mẫu nhà phố 4m luôn được kiến trúc sư của Kiến Tạo Việt triển ...