Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương • Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương – là mẫu nhà được thiết kế theo kiến trúc khác lạ mà hôm nay chúng tôi muốn gửi tới các bạn. Với vẫn liệu thô sơ, gần gũi những đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiết kiệm được chi phí. Với việc muốn tạo ra một nơi ở vừa mang dấu ấn cá nhân vừa mang lại cuộc sống tiện ích cho các thành viên trong gia đình nên kts đã đưa ra một ý tưởng vô cùng sáng tạo chúng ta sẽ cùng đi tham khảo nhé.


Giới thiệu mẫu thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Khác với những mẫu nhà mà trước đây chúng tôi giới thiệu đến các bạn thì mẫu nhà 3 tầng đẹp này có điểm nổi bật là được bao bọc bởi các mảng tường thô mộc với lam gỗ bao quanh, trông khác biệt hoàn toàn với những công trình bên cạnh. Nhờ những lam gỗ bao quanh này mà giúp ngôi nhà vừa kín đáo vừa thoáng mà cho không gian bên trong của ngôi nhà.

Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương 1
Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương – 01

Mặt bằng thiết kế kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Tầng 1: Phía ngoài của mẫu thiết kế kiến trúc nhà đẹp này được bao quanh bằng lớp tường gạch lỗ thoáng trông rất ấn tượng và độc đáo, vào bên trong phía trước là sân vườn nhỏ với cây xanh mang đến cảm giác yên bình. Toàn bộ không gian tầng 1 được thiết kế phòng khách và phòng ăn, phía cuối nhà là cầu thang, cạnh đó có WC chung cho cả gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 1
Tầng 1 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Tầng 2: Hiện tại thì gia đình chủ nhà thiết kế ở tầng này chỉ 1 phòng ngủ còn lại là phòng học và không gian mở để con vui chơi thoải mái. Nhưng tươi lai thì chủ nhà muốn bố trí không gian mở thành 1 phòng ngủ, 1 học hiện tại cũng được thiết kế thêm thành 1 phòng ngủ nữa. Vậy là tương lai trên tầng 2 sẽ bố trí 3 phòng ngủ để các thành viên trong gia đình có không gian riêng.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 2
Tầng 2 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Tầng 3: Nơi cao nhất của ngôi nhà bố trí phòng thờ để thờ cúng tổ tiên, phía trước là sân nhỏ trồng cây xanh để điều hòa không khí và mang lại cảm giác mát mẻ cho ngôi nhà. Phía sau cũng có sân phơi rộng rãi, các không gian đều được bố trí tiện cho nhu cầu sử dụng của gia đình.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 3
Tầng 3 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Dưới đây sẽ là hình ảnh cụ thể một số không gian của ngôi nhà được bố trí cũng như giúp các bạn nhìn rõ được vật liệu xây dựng nên ngôi nhà, tuy đơn giản những mang đến một màu sắc gần gũi và tươi mới cho tổng thể nhà.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 4
Nội thất 01 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Phòng bếp được sử dụng chất liệu gỗ làm chủ đạo, cùng với đó là cách bố trí ngăn nắp, gọn gàng và sạch sẽ, lớp kính cường lực giúp bếp trở nên thông thoáng hơn.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 5
Nội thất 02 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Mọi góc nhìn trong nhà đều có thể nhìn thấy cây xanh do gia chủ yêu thiên nhiên và muốn con cái được gần gũi thiên nhiên từ sớm. Ngôi từ trong nhà vẫn view ra được toàn bộ sân vườn phía trước, Rất tuyệt vời phải không nào?

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 6
Nội thất 03 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Các ô cửa sổ được thiết kế bằng các thanh nan nên không gian các phòng đều rất thoáng mát và hòa cùng không khí thiên nhiên xanh. Các vật liệu gỗ đem lại vẻ ấm áp cho ngôi nhà được trang trí bằng các màu trung tính như bê tông xám, trắng, nâu gạch.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 7
Nội thất 04 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Nhờ có khoảng sân vườn nhỏ ngăn cách với mặt đường nên thiết kế kiến trúc xanh nhỏ nhắn này luôn có sự yên tĩnh và riêng tư.

Mẫu nhà 3 tầng độc đáo tại Hải Dương. 8
Nội thất 05 – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại độc đáo tại Hải Dương

Với thiết kế đơn giản, tiết kiệm được chi phí, ngôi nhà đep 3 tầng đã mang đến cho các bạn một không gian sống rất bình yên và giản dị với công năng sử dụng đầy đủ và thoải mái. Nếu bạn có nhu cầu thiết kế một ngôi nhà như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kts tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái,


Công trình dành cho bạn đọc tham khảo ⇒ Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu được nhiều lựa chọn

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế xây dựng mẫu nhà 2 tầng giá ...