Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ấn tượng kết hợp cảnh quan sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ấn tượng kết hợp cảnh quan sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ấn tượng kết hợp kiến trúc xanh. Biệt thự nói chung và biệt thự 3 tầng nói riêng là một mẫu thiết kế hiện đang rất phổ biến trong thiết kế kiến trúc nhà dân dụng. Từ lâu đài đến nhà hiện đại đều toát lên được vẻ độc đáo tiện nghi và hợp thẩm mỹ trong thiết kế. chính vì lí do đó, mà hôm nay tôi xin giới thiệu đến bạn đọc một mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngoài ra còn kết hợp với không gian xanh để tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng ấn tượng kết hợp cảnh quan sân vườn

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng với thiết kế hiện hiện đại của năm 2018 với diện tích xây dựng khoảng 250m2 rất ấn tượng và độc đáo. Với thiết kế  2 mặt tiền đắt giá, các kiến trúc sư đã thiết kế ngôi nhà một cách sáng tạo kết hợp cùng ý tưởng của chủ nhà tạo nên một mẫu thiết kế hiện đại độc đáo cho ngôi nhà. với những đường nét sắc lẹm đã đem đến cho ngôi công trình một vẻ bề ngoài sang trọng mang tính thẩm mỹ cao.

Sau đây, chúng tôi xin phép chia sẻ đến bạn đọc mẫu biệt thự hiện đại đang đang gây ấn tượng mạnh nhờ phong cách kiến trúc độc đáo.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp sân vườn - Phối cảnh
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp sân vườn – Phối cảnh

Nhìn vào tổng thể mặt tiền ta có thể thấy rõ ý đồ thiết kế của ngôi nhà, sử dụng các đường nét chắc chắn tạo mảng khối độc đáo đã giúp cho ngôi nhà có một tổng thể lạ mắt. Một phối cảnh tổng thể với lối thiết kế hiện đại phá cách gây ấn tượng mạnh thu hút sự quan tâm của nhiều người, từ đó thể hiện rõ được cá tính của ngôi nhà thông qua cách diễn đạt kiến trúc ngôi nhà.

Mang đậm phong cách hiện đại với những mảng kính lớn, nhằm tạo sự thông thoáng cũng như tận dụng được tối đa nguồn ánh sáng ngoài trời vào trong không gian nội thất trong nhà. Đó là một trong những giải pháp hiệu quả giúp những ngôi nhà hiện đại tiết kiệm tiêu thụ điện năng trong chiếu sáng làm mát của gia đình.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp sân vườn - Tầng 1
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp sân vườn – Tầng 1

Nhằm tận dụng không gian cũng như dành nhiều diện tích đất cho cây xanh, chủ nhân ngôi nhà đã bố trí không gian tầng hầm làm nơi để xe. Một cách làm mà nhiều ngôi nhà lựa chọn để giảm diện tích đất xây dựng trên mặt đất.

Không gian tầng 1 là một tổ hợp các phòng mang tính sinh hoạt tập thể với 1 phòng khách đặt ngay vị trí cửa ra vào, không gian bếp được bố trí phía sau nhà để tạo sự linh hoạt cho ngôi nhà. Chính giữa ngôi nhà là khu vực bàn ăn, nơi giao thông quan trọng kết nối cả ngôi nhà.

Ngoài ra, việc sử dụng không gian ngoài trời cũng là điểm chú ý của ngôi nhà này. Một không gian lý tưởng cho các buổi tiệc ngoài trời. Với một không gian kiến trúc ấn tượng như thế chủ nhân cũng không quên tận dụng khoảng trống để làm đẹp cho ngôi nhà bằng những mảng xanh, được bố trí xung quanh ngôi nhà.

Không gian tầng 2 được phân chia bao gồm 2 phòng ngủ với diện tích khá lớn, cùng với đó là một phòng sinh hoạt chung cho cả gia đình, ngoài ra để giúp cho ngôi nhà được thông thoáng cũng như luôn có nguồn năng lượng tốt lưu thông trong nhà thì hệ thống thông tầng sẽ đảm nhận việc này.

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp sân vườn - Tầng 3
Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng kết hợp sân vườn – Tầng 3

Không gian tầng 3 được bố trí tương đương như tầng 2 với 2 phòng ngủ cùng khu vệ sinh khép kín bên trong, khu phòng thờ được đặt nhìn ra phía sân thượng, nơi được thiết kế một tiểu cảnh nhỏ nhằm làm tăng khoảng xanh cũng như giúp ngôi nhà thêm phần sinh động.

Qua một số trình bày ở trên sẽ giúp bạn có được cái thiện cảm đối với mẫu thiết kế kiến trúc biệt thự 3 tầng hiện đại này. Ngoài ra, để giúp cho bạn có được một ý tưởng thiết kế độc đáo cũng như công năng của ngôi nhà phù hợp với nhu cầu của gia đình bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được các kiến trúc sư tư vấn nhằm tạo ra cho bạn một ngôi nhà ưng ý nhất.

Đặng Toản

About admin

Check Also

biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay được rất nhiều ...