Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng : Những mẫu nhà gỗ đang dần được chú ý hơn bởi vẻ bên ngoài giản dị nhưng lại vô cùng sang trọng bởi vật liệu gỗ. Những mẫu nhà gỗ này được thiết kế tinh tế và sáng tạo không kém gì những ngôi nhà phong cách hiện đại. Nếu như bạn là người yêu thích kiểu kiến trúc đó và đang đi tìm những mẫu thiết kế nhà gỗ thì hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến bạn một số mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng để bạn có được cái nhìn đa dạng tự hiện đại đến truyền thống, từ diện tích nhỏ đến diện tích lớn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng

Với thiết kế không gian nhà ngoài để sinh hoạt thì ngôi nhà còn là không gian để nghỉ ngơi thư giãn giải trí nên ngôi nhà gỗ 2 tầng này được bố trí chắc chắn hòa quện nét đẹp truyền thống. Bên ngoài sảnh bài trí những bàn ghế đơn giản nhưng ấn tượng để mọi người cùng nhau nhâm nhi ly trà ngoài trời mát mẻ, hít thở không khí trong lành thấy không gian nhà trở nên độc đáo hơn.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 1
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 1

Nhiều người thường e ngại những công trình kiến trúc nhà đẹp với chất liệu gỗ sẽ mang đến vẻ ngoài không đặc biệt bởi màu sắc thường gặp của gỗ. Tuy vậy, chỉ riêng với màu gỗ tự nhiên cũng đã có nhiều màu gỗ từ sáng đến tối, chưa kể đến những căn nhà hiện đại được sơn màu nổi bật hơn. Đồng thời kết hợp với cây xanh bao quanh ngôi nhà thì không như mang lại không gian sống hài hòa mà còn làm nổi bật lên nét đẹp của ngôi nhà gỗ sang trọng.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 2
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 2

Không phải ngôi nhà nào cũng có diện tích lớn, có ngôi không gian nhà diện tích khiêm tốn nhưng không vì thế mà chúng ta không thiết kế được bằng gỗ. Nhưng bằng sự sáng tạo của mình thì kiến trúc sư đã biến thành ngôi nhà trẻ trung được trang trí theo phong cách hiện đại hài hòa đáng để học tập.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 3
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 3

một ngôi nhà kết hợp gỗ và bê tông đã tạo nên nét đẹp mới mẻ đống thời sân trước trồng cỏ xanh mướt tạo khuôn viên cho tổng thể ngôi nhà. Đồng thời với thiết kế kết hợp như vậy sẽ làm tăng sức bền cho công trình nhà đẹp.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 4
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 4

Mái Thái là mẫu nhà mà được nhiều người lựa chọn nhưng mái kép thì có lẽ ít người biết đến bởi nó mang đến cho bạn một phong cách ấn tượng độc đáo và phù hợp với khí hậu của việt nam.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 5
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 5

Gỗ đóng vai trò chủ đạo trong mẫu thiết kế nhà đẹp này. Những căn nhà gỗ đến từ phương Tây luôn khiến chúng ta mê mẩn nhờ những chi tiết rất xinh xắn và sự tinh tế trong gu thẩm mỹ của gia chủ.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 6
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 6

Gỗ không chỉ phù hợp với những căn nhà cho các hộ gia đình mà còn rất phù hợp với những không gian nghỉ dưỡng bởi nó mang lại cảm giác gần gũi với thiên nhiên, giản dỉ mộc mạc mà vẫn tôn lên được nét sang trọng của khu nghỉ dưỡng đó là những gì chúng tôi muốn giới thiệu đến các bạn ở mẫu này.

Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng. 7
Mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ ấn tượng – 7

Trên đây là một số mẫu thiết kế nhà đẹp bằng gỗ mang đa dạng phong cách được chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn. Hi vọng rằng qua bài viết này các bạn có được sự lựa chọn phù hợp nhất cho không gian nhà mình và giúp mọi người trong gia đình có được cuộc sống thoải mái và hạnh phúc. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào ban cần. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Mặt tiền căn nhà với không gian tối ưu

Hướng dẫn thiết kế nhà phố 3 tầng 5x16m đẹp nhất năm 2020

Không gian xây dựng ngôi nhà của bạn đang ngày càng thu hẹp do sự ...