Home / Không gian xanh / Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp

Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp

Tiểu cảnh sân vườn đang trở thành yếu tố không thể thiếu trong một ngôi nhà, nó giúp cho ngôi nhà gần gũi với thiên nhiên đồng thời trang trí cho không gian nhà trở nên hoàn hảo hơn. Vậy những mẫu sân vườn tiểu cảnh được chủ nhà lựa chọn rất cẩn thận. Hôm nay chúng tôi cũng đã chọn lọc ra được một số mẫu tiểu cảnh sân vườn trước nhà siêu đẹp hi vọng sẽ mang đến cho bạn sự tham khảo hữu ích nhất.

Một số mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp

Tiểu cảnh sẽ làm cho ngôi nhà đẹp hơn nhưng yếu tố đầu tiên mà ta phải lựa chọn trước khi thiết kế đó là phong cách kiến trúc để làm sao cho đúng với sở thích và hơn nữa là phù hợp với ngôi nhà để mang lại một tổng thể hài hòa giữa ngoại thất bên ngoài và nội thất bên trong.  Sự đồng nhất trong ngôn ngữ thiết kế từ nội thất đến ngoại thất sẽ giúp căn nhà của bạn đẹp hơn là sự lộn xộn của các phong cách khác nhau.

Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp.1
Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp – 1

Và khi thiết kế tiểu cảnh sân vườn cho nhà đẹp của mình chúng ta cũng cần chú ý đến yếu tố lựa chọn loại cây nào cho phù hợp với không gian nhà cũng như phù hợp với khí hậu để chủ nhà có cách chăm sóc cho phù hợp và kỹ lưỡng để chúng lớn xanh tốt mang không khí trong lành vào ngôi nhà.

Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp. 2
Mẫu thiết kế sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp – 2

Với những khu vườn có diện tích khiêm tốn thì 1 khu vườn thẳng đứng giúp tiết kiệm diện tích đáng kể. Bạn có thể lắp đặt giá đỡ chậu cây hoặc sử dụng các loại cây không cần đất như phong lan để tiết kiệm diện tích đất. 1 mảng tường tràn ngập màu xanh của lá sẽ giúp căn nhà bạn luôn lãng mạn và đẹp như ở khu vườn nhiệt đới.

Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp. 3
Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp – 3

Những cây nhỏ sẽ khó chăm sóc hơn những cây con nhưng nó lại tạo nên sự đã dạng cho tiểu cảnh sân vườn nhà bạn. Thêm vào đó là những viên đá đủ màu sắc làm cho không gian nhà ban trở nên ấn tượng hơn ngay từ lối đi vào.

Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp. 4
Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp – 4

Với những diện tích lớn hơn, hãy thử sức sáng tạo với 1 khu rừng nhân tạo nằm dọc đường dẫn vào nhà. Sự ngẫu hứng của các loại cây sẽ đem lại hiệu ứng như ở trong 1 khu rừng đích thực nằm giữa thành phố.

Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp. 5
Mẫu sân vườn tiểu cảnh trước nhà siêu đẹp – 5

Đó là một số mẫu tiểu cảnh sân vườn trước nhà mà chúng tôi chọn lọc gửi tới các bạn hi vọng rằng bạn đã có thêm sự lựa chọn cho mình. Từ đó giúp không gian nhà mình trở nên hoàn hảo hơn. Ngoài ra, nếu bạn có nhu cầu thiết kế kiến trúc xanh với các không gian tiểu cảnh sân vườn thì hãy liên hệ với chúng tôi để các KTS tư vấn để bạn có được lựa chọn phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ ...