Home / Không gian xanh / Ngôi nhà có nhiều cây xanh đẹp tôn trọng giá trị người làm vườn

Ngôi nhà có nhiều cây xanh đẹp tôn trọng giá trị người làm vườn

Việc trồng cây xanh trong vườn không chỉ cải thiện về thẩm mỹ. Chúng còn giúp cải thiện chất lượng cuộc sống của gia chủ. Giúp bạn có thêm không gian, sự tập trung cao độ từ một không gian yên tĩnh. Điều dễ nhận biết nhất là chất lượng không khí trong nhà được cải thiện một cách rõ rệt.

Các mẫu nhà có nhiều cây xanh đẹp dưới đây cung cấp cho bạn những ý tưởng tuyệt vời. Có thể là một, hai hoặc cũng có thể là rất nhiều các loại cây xanh kết hợp với nhau. Chủ nhân của ngôi nhà đang dần biến căn hộ của họ trở thành những phần phần của khu rừng. Hay thậm chí là cả một ốc đảo thu nhỏ. Lối sống xanh trong một kiến trúc xanh.

1. Mẫu nhà có nhiều cây xanh đẹp với phiên bản rừng thu nhỏ

nhà có nhiều cây xanh đẹp
Mẫu nhà có nhiều cây xanh đẹp không khác gì một khu rừng thu nhỏ

Ngạc nhiên và phấn khích có lẽ sẽ là những cảm nhận chung của những ai lần đầu nhìn thấy ngôi nhà này. Quá nhiều loại cây khác nhau, họ khác nhau được kết hợp một cách tự nhiên. Những chiếc cột tường thiết kế một cách mềm mại và uốn lượn thay cho thân cây cổ thụ trong tường. Trong khi đó, chậu hoa gắn ở bên trên là một nơi tuyệt vời để trồng những cây nhỏ. Không phải ngẫu nhiên mà người thiết kế chọn loại màu này. Nhìn từ xa, cách kết hợp và bố trí này mang đến sự liên tưởng tuyệt vời về một vách núi dựng đứng. Có nước chảy, thực vật nhỏ mọc xung quanh đầy mạnh mẽ.

Khoang ánh sáng từ 4 phía cho phép cây cối có thể phát triển một cách tốt nhất. Trong khi đó, những viên đá tự nhiên ốp bên dưới mang đến sự chân thực hơn cho không gian này.

nhà có nhiều cây xanh đẹp

Một ngôi nhà gần núi ở Mexico. Nếu không đứng ở mặt trước, chắc chắn rất khó để phát hiện có một ngôi nhà ẩn mình ở bên dưới. Cây hầu như bao phủ toàn bộ, chỉ để chừa lại phần mặt tiền ở phía trước. Thật may, cửa xung quanh được làm bằng kính do vậy ánh sáng vẫn cung cấp một cách đầy đủ. Ở bên trong, bạn cũng dễ dàng quan sát được những gì ở bên ngoài là cây, bụi cỏ, hoa và những bụi cây nhỏ.

Bao phủ toàn bộ mái nhà và phía xung quanh bằng cây nên chắc chắn nhiệt độ luôn luôn thấp hơn so với bên ngoài.

Nhà có nhiều cây xanh đẹp với số lượng lớn

nha-co-nhieu-cay-xanh-dep-2

Khó mà tưởng tượng được, ngôi nhà có nhiều cây xanh đẹp này có số lượng cây rất lớn. Chúng lên đến hơn 300 loại cây khác nhau. Từ một căn hộ thông thường, gia chủ đã tham khảo ý kiến của các kiến trúc sư để tạo ra một khu rừng trong nhà tuyệt vời mang đến tất cả những lợi ích khi ở ngoài trời mà không cần rời khỏi nhà.

Tất cả các loại cây đều được phát triển một cách tốt nhất vì ánh sáng có được ở khắp mọi nơi.

Nhà neon với khu vườn nhiệt đới

nha-co-nhieu-cay-xanh-dep-3

Mẫu nhà có nhiều cây xanh đẹp tiếp theo là một ngôi nhà neon với khu vườn nhiệt đới ở phía bên ngoài. Giếng trời ở bên trên mang đến sự thông thoáng. Căn phòng lúc nào cũng tràn ngập ánh sáng, gió và không khí từ thiên nhiên.

nha-co-nhieu-cay-xanh-dep-4

Đứng từ trên gác xép của ngôi nhà có nhiều cây xanh đẹp nhìn xuống. Đó là sự đặc trưng bởi đời sống thực vật tươi tốt, những ngóc ngách yên tĩnh, và nghệ thuật trang trí thủ công.

nha-co-nhieu-cay-xanh-dep-5

Nằm trong khu trung tâm thành phố lịch sử của Merida, ngôi nhà rộng 1560 mét vuông này là một ốc đảo trong thành phố. Cuộc sống trong nhà / ngoài trời đóng vai trò là nền tảng của thiết kế của dự án, và các vật liệu và kết cấu khu vực mang lại cảm giác đồng nhất.

Tổng kết

Đó là một vài mẫu nhà có nhiều cây xanh đẹp mà Kiến Tạo Việt muốn gửi để bạn tham khảo. Có rất nhiều phương pháp bố trí khác nhau để biến ngôi nhà của mình trở thành một biệt thự sân vườn thu nhỏ. Đơn giản, cầu kì hay phức tạp. Thủ công hay công nghiệp thì hiệu quả mang đến cho gia chủ và cuộc sống của họ là rất lớn.

Liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận được những mẫu thiết kế nhà ống, nhà phố hay biệt thự hứa hẹn sẽ trở thanh xu hướng trong năm 2020.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: Nguyễn Thảo

 

About admin

Check Also

công trình kiến trúc xanh ĐH FPT

Kiến trúc nhà xanh vô cùng độc đáo và táo bạo của người Việt

Kiến trúc sư người Việt V.T.N được thế giới đề cao sự sáng tạo qua ...