Home / Không gian xanh / Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở: Khi mà các chỉ số ô nhiễm đang ngày càng gia tăng; Nhiều hộ gia đình có xu hướng tạo không gian xanh trong và ngoài ngôi nhà của mình. Không chỉ tạo vẻ gần gũi với thiên nhiên mà không khí được điều hòa; Trở nên trong lành và mát mẻ hơn.

Trong bài viết ngày ngôi nay, chúng tôi sẽ gửi tới bạn đọc một siệu phẩm kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở. Hi vọng sẽ mang tới nhiều ý tưởng mới cho bạn đọc, áp dụng vào ngôi nhà của mình.

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại

Sự kết hợp của biệt thự 2 tầng hiện đại và kiến trúc xanh; Đã tạo nên một khung cảnh tuyệt đẹp, thân thiện với cảnh sắc thiên nhiên.

Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở
Kiến trúc xanh trong biệt thự hiện đại thiết kế mở

Đầu tiên ta cùng đi ngắm nhìn vẻ đẹp của ngôi nhà đến từ phần kiến trúc. Phong cách hiện đại với tạo hình khỏe khoắn được chia thành các khối nhà vững chãi. Quan sát ngoại thất, các mảng tường kín mít đã được KTS thay thế bởi hệ cửa kính cường lực trong suốt. Khung nhôm xingfa là chất liệu được sử dụng phổ biến trong các công trình nhà hiện đại.

Ngoài việc là sợi dây liên kết giữa không gian trong và ngoài nhà. Lớp kính bảo vệ này còn đảm bảo độ sáng cho không gian sống; Cách âm tốt mà giá thành lại không quá cao. Quan sát từ phía ngoài ta cũng có thể bao quát được nội thất bên trong ngôi nhà: hiện đại và tiện nghi.

Từ ngoài vào trong đều có sự xuất hiện của sắc xanh
Từ ngoài vào trong đều có sự xuất hiện của sắc xanh

Bên cạnh màu sơn trắng đại diện cho trường phái trẻ trung, tươi mới; Là sự thêm vào của các mảng tường ốp gỗ nâu tạo nên sự tương phản vô cùng mạnh mẽ. Tạo điểm nhấn cho toàn bộ công trình nhà đẹp.

Diện tích xây dựng trên tầng 2 được thiết kế thụt vào để nhường chỗ cho khu sân thượng rộng rãi. Lan can kính trong suốt thay thế lan can sắt, tạo sự đồng bộ với các mảng kính lớn.

Một góc nhỏ phía ngoài mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại
Một góc nhỏ phía ngoài mẫu biệt thự 2 tầng hiện đại

Tới phần kiến trúc xanh, 2 cây sồi lớn có nhiệm vụ che nắng cho ngôi nhà. Tạo bóng râm, đón gió nên không gian luôn mát mẻ. Đây cũng là biểu tượng đặc trưng của công trình kiến trúc biệt thự này.

Góc nhìn bên trong mẫu biệt thự hiện đại
Góc nhìn bên trong mẫu biệt thự hiện đại

Từ góc nhìn bên trong ta cũng có thể cảm nhận được sự gần gũi với thiên nhiên xuyên qua các tấm kính trong suốt. Hi vọng với thiết kế biệt thự đẹp kết hợp kiến trúc xanh này đã giúp bạn đọc có thêm nhiều ý tưởng mới cho ngôi nhà của mình.

Nguồn: Sưu Tầm

About admin

Check Also

Khu vườn sân thượng đẹp - 4

Ý tưởng vườn sân thượng mới nhất 2020

Ý tưởng vườn sân thượng mới nhất 2020: Trong tình trạng đất chật người đông ...