Home / Kiến trúc nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum- xu hướng nhà ở hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum- xu hướng nhà ở hiện đại

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum- xu hướng nhà ở hiện đại

Thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đang là một xu hướng thiết kế nhà của cuộc sống hiện đại. Không chỉ đảm bảo không gian sinh sống cho các thành viên trong gia đinh. Lối kiến trúc nhà phố này còn tạo một không gian xanh vô cùng ý nghĩa. Điều mà tất cả các ngôi nhà hiện đại đang rất cần. Xem ngay 10 mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum dưới đây.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum – mẫu 1

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum phong cách hiện đại thu hút người đối diện bởi sự đơn giản nhưng vô cùng tinh tế. Ngôi nhà trong giống như một chiếc hình hộp chữ nhật nhưng không hề bí bách. Ngược lại rất thoáng đãng và thoải mái thể hiện được sự gần gũi với thiên nhiên.

Các ban công của ngôi nhà đều có lan can làm bằng kính, đồng thời thiết kế bồn để trồng hoa, cây cánh. Điều này mang đến cảm giác thoải mái cho chủ nhân của ngôi nhà. Các cửa của ngôi nhà được làm bằng kính. Cổng và một vài mảng tường ốp đã màu vân gỗ tạo sự nổi bật, đẹp đẽ và sang trọng.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp – mẫu 2

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Ở mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum này các nhà thiết kế sử dụng sự kết nối của nhiều khối hình khác nhau. Sự kết nối chặt chẽ đã tạo nên một khối kiến trúc thật đẹp. Ngôi nhà phố hiện đại với những ban công đẹp có nhiều cây xanh. hoa lá và tiểu cảnh. Lối thiết kế không chỉ mang đến một không gian sống đẹp. Mà còn tạo sự thoải mái trong cuộc sống.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp – mẫu 3

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum này gây ấn tượng với cổng bằng sắt nghệ thuật sơn giả đồng tuyệt đẹp. Tầng thượng của ngôi nhà được tận dụng triệt để trồng cây xanh mang đến sự dễ chịu cho không gian sống. Ban công tầng 2 cũng thiết kế một khoảng không gian để trồng cây xanh.

Lan can ban công tầng 1 làm bằng kính cường lực. Trong khi đó lan can sân thượng lại làm bằng sắt hoa nghệ thuật sơn màu trắng tuyệt đẹp. Vách tường bằng sắt sơn màu giả đồng ở phía trước ngôi nhà còn góp phần làm tăng thêm sự sang trọng cho ngôi nhà.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp- Mẫu 4

Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Ngôi nhà khá độc đáo với phần mái thiết kế giống như tấm lưới lớn che chắn cho ngôi nhà. Mẫu thiết kế nhà đẹp thể hiện sự thoải mái, phóng khoáng cho không gian nhà ở. Phần mái đặc biệt này còn đóng vai trò như một giàn hoa tuyệt đẹp góp phần làm tăng tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Vách tường tầng 2 vừa có tác dụng chắn nắng, hút gió lại giống như một vườn hoa treo thật lớn. Ngôi nhà có cổng lớn bằng nhôm cánh cửa sơn màu vân gỗ. Mái cổng được tận dụng để trồng cây xanh tạo sự thân thiện cho không gian sống.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp – Mẫu 5

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Với những ai yêu thích phong cách thiết kế tân cổ điển thì đây chính là lựa chọn dành cho bạn. Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum này có mặt tiền khá đơn giản. Các chi tiết văn hoa cầu kỳ được lược bỏ để phù hợp với khoảng diện tích khá khiêm tốn của ngôi nhà. Mặt tiền ngôi nhà gần giống như một mặt phẳng, phần mái của ngôi nhà chính là điểm nhấn.

Phần mái trên tầng thượng giống như một chiếc cổng chào tuyệt đẹp. Tầng thượng vừa là nơi phơi đồ cũng là sân vườn với nhiều cây xanh vô cùng mát mẻ.

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp- Mẫu 6

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Ngôi nhà phố 2 tầng 1 tum mái thái này sẽ là lựa chọn rất thú vị nếu như bạn không có hứng thú với mái bằng. Phần mái thiết kế với độ dốc lớn, đồng thời có những khoảng hở giúp điều tiết ánh nắng một cách hợp lý cho vườn cây phía dưới. Hệ vách che chắn phía trước sân thượng tạo sự tinh tế, thông thoáng.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp – mẫu số 7

Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Mẫu thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum hiện đại với phần mái bằng thiết kế đơn giản. Phần lớn diện tích mái là khoảng hở giống như một giếng trời thu ánh sáng xuống vườn cây phía dưới sân thượng. Thiết kế không những đảm bảo tính thẩm mỹ của ngôi nhà, còn góp phần làm giảm tải trọng tạo sự nhẹ nhàng và thanh thoát.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp- Mẫu 8

 

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Bằng việc kéo léo sử dụng những khối hình vào thiết kế nhà ở. Mẫu thiết kế này đã khắc phục một cách triệt để yếu điểm của nhà phố là bị hẹp về chiều ngang. Các chi tiết trong thiết kế ngôi nhà đều rất đơn giản tạo sự nhẹ nhàng, thanh thoát. Việt sự dụng kính để làm cửa và ban công tạo cảm giác thông thoáng trong thiết kế ngôi nhà.

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp- Mẫu 9

Top 1m mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp
Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Do khu đất có chiều sâu lớn, nên các KTS quyết định đẩy sâu ngôi nhà về cuối mảnh đất để một khoảng sân phái trước ngôi nhà làm chỗ để xe ô tô. Gara ô tô được thiết kế tự nhiên giống như một giàn hoa trước cửa. Khoảng sân bên cạnh được thiết kê tiểu cảnh và trồng cây xanh. Sự xuất hiện của cây xanh sẽ góp phần làm cho không gian sống thêm phần sinh động và dễ chịu hơn

Mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp- Mẫu 10

Top 10 mẫu nhà phố 2 tầng 1 tum đẹp

Thiết kế bên ngoài ngôi nhà phố tạo cảm giác như 2 ngôi nhà tách biệt. Tuy nhiên nó lại là một thể thống nhất. Với khoảng mặt tiền rộng thì đây sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho một kiến trúc nhà đẹp.

Xu hướng thiết kế nhà phố 2 tầng 1 tum đang trở thành lựa chọn tốt cho những gia đình ít người. Thiết kế không chỉ mang đến một không gian sống đẹp, hiện đại, còn mang cả thiên nhiên vào không gian sống. Đồng thời kiểu nhà này còn giúp bạn tiết kiệm được chi phí xây dựng.

 

About admin

Check Also

nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền-2

Thiết kế nhà phố 3 tầng 2 mặt tiền đẹp và đầy đủ tiện nghi

Dân số ngày càng tăng lên, nhu cầu đối với đất đai và nhà ở ...