Home / Kiến trúc nhà phố / Mẫu thiết kế nhà phố ở Canada

Mẫu thiết kế nhà phố ở Canada

Đây là một trong những mẫu thiết kế đơn giản nhất được nhiều người yêu thích ở Canada các bạn có thể tham khảo về mẫu thiết kế kiến trúc này.

Kiến trúc sư: SHAPE Kiến trúc
Đến từ: Vancouver, BC, Canada
Nhóm dự án: Nick Sully, Hanna Teicher, Matthew Traub
Tính bền vững: Giải thưởng Dự án đồng Công trình Xanh Canada bền vững, được thiết kế để hướng dẫn LEED Platinum, Energuide 86
Dự án năm: 2010
Ảnh: Courtesy of SHAPE Kiến trúc
ArchDaily_02
Từ các kiến trúc sư. Tổng quan dự án: Nhà ở một gia đình nhỏ đã được thay thế bằng một tòa nhà bốn đơn vị, nhà ở 13 người. Phát huy tối đa mật độ là quyết định chiến lược quan trọng, bảo lãnh phát hành một khả thi pro forma trong một khu phố mà việc đầu tư chất lượng, nhà ở bền vững có thể vẫn được đáp ứng với thái độ hoài nghi.

ArchDaily_Drawing_03
Với cao năng lượng và nhà ở tiết kiệm nước như một đường cơ sở, SHAPE tìm cách tạo ra một loại nhà ở độc đáo mà kết quả trong một phức tạp, đan xen vào nhau, cấu hình mà cung cấp cho mỗi truy cập đơn vị ánh sáng và không khí từ ít nhất 3 mặt và hỗ trợ hệ thống thông gió và chiếu sáng các chiến lược thụ động trong khi tối đa hóa điểm mong muốn Vancouver North Shore núi ‘s. Đưa ra sự chú ý bằng sự tương tác bên ngoài của tòa nhà với các trang web và các đường phố, dự án góp phần cải tạo khu phố, trong khi chứng minh cho du khách tiềm năng cho loại hình nhà ở mới trong một thị trường tràn ngập các sản phẩm đồng nhất.

ArchDaily_07

Với 97% diện tích sàn nhà bị chiếm đóng trong vòng 7m của một cửa sổ có thể hoạt động, kế hoạch sàn được tổ chức như vậy mà tất cả các không gian sống đang nằm trên chu vi tiếp cận với ánh sáng tự nhiên và thông gió chéo. Ngoài ra, năm cửa sổ trần với giếng ánh sáng góc cạnh mang lại ánh sáng ban ngày sâu vào kế hoạch của ba trong bốn đơn vị; một đơn vị trung bình mà không truy cập vào các tầng trên vẫn còn lợi ích từ hào phóng nhất ánh sáng. Một gói ánh sáng tiên tiến bao gồm đồ đạc sao năng lượng và đèn trong suốt, và đèn nồi kín để tránh rò rỉ khí vào không gian vô điều kiện.

About admin

Check Also

Kiến trúc nhà phố 5 tầng 3.3x10m 850 triệu

Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng 3.3x10m 850 triệu : Mẫu nhà đẹp ...