Home / Kiến trúc nhà phố / Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố Australia

Mẫu thiết kế kiến trúc nhà phố Australia

Đây là mẫu thiết kế được đánh giá cao trong những năm gần đây, bạn có thể thấy được những không gian xanh cùng cách bố trí hợp lý nhất.

Kiến trúc sư: Martin Friedrich Architects
Đến từ: Brighton VIC 3186, Australia
Thiết kế chính: Martin Friedrich
Kiến trúc sư dự án: Michael Ceckiewicz, Kris Treagus và Prashanth Iyer
Diện tích: 519,0 mét vuông
Dự án năm: 2013
Ảnh: Derek Swalwell, biếu không của Martin Friedrich, Gerard Warrener
Courtesy của Martin Friedrich Courtesy của Martin Friedrich © Derek Swalwell © Derek Swalwell
Buldier: 1186 Pty Ltd
Kỹ sư kết cấu: Vayco Structures
Cảnh quan: Jack Merlo Design
Mộng: Chạm tủ gỗ
Kim loại làm việc: thiết kế và xây dựng Hiba
Nhà thầu cơ điện: Eslec
Tổng diện tích khuôn viên: 697 sqm tổng

Từ các kiến trúc sư. Trong thế giới ngày nay, trong khi yêu cầu các khu vực trong nhà của họ để cung cấp cho một lối sống thoải mái và có lẽ sang trọng, nhiều người không còn muốn hoặc cần sự bảo trì của khu vườn lớn. Hai nhà liền kề trong một giàu có, Bayside vùng ngoại ô của Melbourne đã được thiết kế để có câu trả lời hoàn hảo cho phong cách sống này.

(8)_∏_Derek_Swalwell
Các nhỏ gọn, thiết kế hiện đại của những Brighton nhà phố bao gồm phòng khách / phòng ăn rộng rãi thông qua việc mở cửa trượt cho phép mở đầy đủ để sân làng giải trí với bọc quanh hồ.

1_Laburnum_Court_for_Archdaily_-_Sheet_-_P10_-_Proposed_Ground_Floor
Các khu vực cổng chính mở ra một bức tường hoàn toàn bằng kính hướng để xem các hồ bơi ngoài. Tuy nhiên các tính năng quan trọng của không gian này là đứng cầu thang tròn điêu khắc tự do vượt cả ba cấp độ với skylight tròn lớn tràn vào các nội thất trong ánh sáng tự nhiên.

(20)_∏_Martin_Friedrich
Tòa nhà được hoàn thành trong một bảng màu tối giản màu trắng tinh khiết làm cho bên ngoài với cửa chớp màu trắng trên mặt trước và phía sau cung cấp bảo mật từ nhà phố lân cận và dần phá vỡ hình dạng đơn giản của hình thức cuboidal cantilevered. Bên trong, màu xám các sàn châu Âu sâu sồi, Pietro Grigio đá cẩm thạch và chồn màu xám tương phản thảm với các bức tường màu trắng và thêm ấm áp và phong phú. Màu sắc của sàn được lặp đi lặp lại trong thiết kế tủ tùy chỉnh trong suốt ngôi nhà bao gồm cả điện ảnh và nghiên cứu. Nội thất màu trắng tinh khiết là tiếp tục nhấn mạnh bởi màu sắc sống động của các tác phẩm nghệ thuật.

(7)_∏_Derek_Swalwell
Ở tầng 3 có kích thước phòng ngủ rộng rãi thưởng thức tiếp cận với tin en-bộ, đi bộ trong bộ áo choàng và ban công riêng. Chúng được kết nối thông qua một đường đi bộ thư viện với một skylight liên tục chạy dọc theo toàn bộ chiều dài. Skylight này được chia thành 8 phần bằng kính với đèn gimbled trong mỗi phần trình chiếu trên bức tranh dưới đây.

(21)_∏_Martin_Friedrich
Các tầng hầm với ánh sáng tự nhiên thấm từ cấp skylight 3 trên rạp chiếu phim, hầm rượu, phòng tập thể dục và một nhà để xe 5 xe với bàn xoay.

About admin

Check Also

Kiến trúc nhà phố 5 tầng 3.3x10m 850 triệu

Thiết kế kiến trúc nhà phố 5 tầng 3.3x10m 850 triệu : Mẫu nhà đẹp ...