Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Mẫu nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí : Ngày nay, khi thiết kế một ngôi nhà thì các chủ nhà phải lo lắng rất nhiều như: phong cách kiến trúc, kiểu dáng, công năng sử dụng… Và một vấn đề mà làm mọi người cũng băn khoăn hơn nữa đó là chi phí đầu tư. Họ sẽ luôn lựa chọn một ngôi nhà sao cho phù hợp với khả năng tài chính của gia đình nên nhiều khi lại ngôi nhà lại chưa đúng ý muốn của mình. Chính vì thế mà hôm nay chúng tôi gửi tới các bạn một mẫu nhà ống 3 tầng theo phong cách hiện đại mà lại tiết kiệm được chi phí.

Phối cảnh nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Mẫu thiết kế nhà ống đẹp 3 tầng với phối cảnh mặt tiền chủ yếu là màu trắng và một số chỗ sơn màu tối để tạo điểm nhấn, không dùng vật liệu trang trí, sẽ tốn nhiều chi phí ko cần thiết. Lan can ban công là sắt sơn đen tĩnh điện, tạo dáng thanh mảnh cho ban công ngoài. Kiến trúc mặt tiền dùng hình khối, mảng màu làm điểm nhấn để tạo nét kiến trúc nhẹ nhàng không quá cầu kỳ, và không dùng nhiều vật liệu tốn kém.

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí
Phối cảnh – Kiến trúc nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Mặt bằng công năng nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Tầng 1: Gồm gara để ô tô, phòng bếp và phòng ngủ giúp việc. Phía trước chừa lại một khoảng diện tích phía trước làm sân giúp cho ngôi nhà thông gió hơn, đồng thời cây xanh trồng trước nhà giúp cho không gian nhà mát mẻ và gần gũi với thiên nhiên. Cầu thang phía ngoài để đi lên tầng 2 của ngôi nhà.

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí
Mặt bằng tầng 1 – Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Tầng 2: Phòng khách với khung cửa sổ lớn nhìn ra sân tạo không gian thoáng. Không gian bếp, ăn và phòng ngủ tầng 1 cùng nhìn ra khu tiểu cảnh xanh mát tại trung tâm nhà với giếng trời lấy sáng tự nhiên cho toàn bộ khu sảnh và cầu thang. Gầm cầu thang được bố trí một tiểu cảnh nhỏ giúp cho ngôi nhà trở nên mát mẻ hơn. Tất cả các không gian trong nhà đều được bố trí gọn gàng, thoáng mát nên ngôi nhà rất bắt mắt.

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí
Mặt bằng tầng 2 – Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Tầng 3: sẽ bố trí 2 phòng ngủ, 1 vệ sinh chung ở sảnh thang. Phòng ngủ phía ngoài có ban công nhỏ mở ra mặt trước nhà. Để đảm bảo thẩm mỹ mặt tiền nhà, phòng giặt và không gian phơi được bố trí ra phía sau. Phần sân phơi cũng là khoảng lấy sáng cho phòng ngủ thứ 2.

Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí. 3
Mặt bằng tầng 3 – Nhà ống 3 tầng hiện đại tiết kiệm chi phí

Với phương án thiết kế kiến trúc nhà ống đẹp trên hi vọng gia đình anh sẽ có ngôi nhà theo mong muốn của mình, một ngôi nhà với phong cách nhẹ nhàng, không gian ở phù hợp với những yêu cầu của anh. Chúc anh và gia đình có được ngôi nhà theo mong muốn của mình! Các bạn có thể tham khảo thêm các mẫu nhà khác tại webiste: nhadepktv.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Nếu bạn muốn có một không gian như mong muốn của mình thì hãy liên hệ với chúng tôi đê được các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...