Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu

Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu

Ngày nay khi đô thị phát triển thì quỹ đất ngày càng thu hẹp lại, chính vì thế mà việc lựa chọn cho mình một mảnh đất phù hợp cũng không phải là điều đơn giản. Cũng chính vì điều đó mà con người sáng tạo ra những điều tưởng chừng như không thể để tiết kiệm đất mà biến nó thành những căn nhà đẹp như mơ với những người có thu nhập thấp. Đó là việc thiết kế kiến trúc nhà ống trên container chỉ 15m2 là bạn đã có được một không gian sống thoải mái cho riêng mình.

Mẫu nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu

Nghe cái tên thôi cũng làm cho ta thấy được sự độc đáo và cuốn hút rồi phải không nào? Điều đặc biệt và nổi trội trong việc thiết kế nhà ở container này đó chính là độ bền cũng tính di động cao. Bạn chỉ cần gắn thêm những chiếc bánh xe vào là đã có thể di chuyển ngôi nhà của mình đi khắp thế giới rồi. Quá tuyệt vời phải không nào?

Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu
Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu

Chỉ vẻn vẹn với 15m2 thôi nên các nội thất trong nhà đều được tối giản nhất với mức có thể. Bạn có thể dùng một chiếc ghế sofa đơn thay cho chiếc giường một di động trong nhà đồng thời với những phòng ngủ có diện tích khá khiêm tốn thì việc thiết kế nhà ống như vậy là điều mà chúng ta nên học hỏi.

Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu. 1
Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu – 1

Tuy diện tích nhỏ nhưng những không gian cần thiết trong một ngôi nhà là điều vẫn phải có. Nếu như giấc ngủ của bạn được thay bằng một ghế sofa đơn thì không gian làm việc của bạn cũng vô cùng đơn giản. Thiết kế một kệ nhỏ áp sát và tường là bạn đã có được một bàn làm việc với không gian thoáng đãng và rất thư giãn. Vô cùng tiện ích và lý thú bằng sự sáng tạo của KTS.

Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu. 2
Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu – 2

Và đây là bản vẻ tổng quan để bạn có được cái nhìn khái quát hơn. Thoái mái cho một người sinh sống từ chỗ ngủ đến nhà vệ sinh, phòng tắm các không gian đều được bố trí một cách rất hợp lý và ấn tượng. Nếu là một người thích sự phưu lưu, sự phá cách thì đây sẽ là mẫu nhà phù hợp với bạn nhất.

Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu. 3
Nhà ống trên container 15m2 tiện nghi chỉ 100 triệu – 3

Toàn cảnh mẫu nhà ống đẹp chỉ với 15m2 chi phí 100 triệu là bạn đã có được một mái ấm cho riêng mình. Một sự sáng tạo táo bạo đã mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái. Hơn nữa, nhờ tính bền và cơ động cao nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm thay đổi theo ý mình bất cứ lúc nào. Trên đây là chúng tôi giới thiệu đến bạn một mẫu nhà ống như thế. Ngoài ra, còn rất nhiều kiểu kiến trúc nhà ống khác bạn có thể tham khảo thêm tại nhadepktv.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất với mình. Chúc bạn sớm có được mẫu nhà như mơ ước. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...