Home / Không gian xanh / Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh

Có rất nhiều những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh hoặc trên những địa hình dốc. Những ngôi nhà đẹp và các thiết kế không gian xanh được xây dựng trên khu đất này chắc chắn sẽ là một thách thức cho hoạt động xây dựng cũng như cho chính người thiết kế để luôn tìm ra một giải pháp tối ưu nhất phù hợp với kết cấu khu đất và hài hòa với cảnh quanh xung quanh. Với những ngôi nhà đẹp kiến trúc hiện đại dưới đây các bạn sẽ ngạc nhiên và trầm trồ bởi cách thiết kế thông minh, tài tình của người thiết kế tạo nên một công trình bắt mắt hòa quyện cùng khung cảnh núi đồi xanh ngút ngàn.

Chiêm ngưỡng những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh.

Các bạn sẽ dễ dàng nhận thấy cách tiếp cận khác nhau của người thiết kế tạo dựng những ngôi nhà đẹp trên những ngọn đồi đầy sắc xanh, đầy gió và nắng. Ở những không gian nhà đẹp này KTS đã linh hoạt và khéo léo khi tận dụng địa hình cao tạo thành không gian vườn đẹp, sống động bao quanh và hài hòa với khung cảnh thiên nhiên ban tặng nơi núi đồi bao la. Mẫu thiết kế nhà đẹp hai tầng phong cách hiện đại tọa lạc tại San Francisco mang đến một không gian đẹp mắt bao quanh là không gian xanh và tầng 2 có bể bơi cũng là góc view tuyệt vời dành cho cả gia đình.

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 01
Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 01

Kiến trúc nhà đẹp hiện đại này được thiết kế bởi hãng kiến trúc Altus Architecture mẫu nhà đẹp này tọa lạc ở Minnetonke, Hoa Kỳ trên khu đất có tổng diện tích 3700 sqm. Thiết kế hiện đại này dành cho một gia đình trẻ với không gian mở là hệ thống khung nhôm và kính mang đến một sự linh hoạt  và tiện nghi cho không gian sống và vui chơi cho phép không gian bên trong và không gian xanh bên ngoài hòa hợp cũng như kết nối với nhau.

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 02
Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 02

Ngôi nhà hiện đại tông màu đen tuyền chủ đạo có tên gọi Madrona tọa lạc tại Seattle, Washington do công ty kiến trúc Vandeventer và Carlander dành cho một gia đình trẻ có 4 thành viên tận dụng được tối đa ánh sáng tự nhiên và góc view đẹp ra khuôn viên vườn với tấm thảm lớn xanh mướt và khung cảnh thiên nhiên núi đồi bao bọc.

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 03
Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 03

Đáng chú ý là thiết kế nhà đẹp 2 tầng do hãng kiến trúc và xây dựng Logan’s Hammer tại Hoa Kỳ mang đến một nét kiến trúc hiện đại, tiện nghi và thông thoáng. Đặc biệt là tận dụng địa hình cao KTS đã khéo léo bài trí thiết kế sân vườn đẹp nằm bao quanh và thêm con đường con uốn lượn dẫn từ con đường vào nhà tạo nên vẻ đẹp duyên dáng và ấn tượng cho toàn bộ không gian sống.

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 04
Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 04

Nằm ẩn mình giữa đồi núi đầy cây cối tươi tốt, sum sê KTS David Vandervort tạo dựng lên một thiết kế kiến trúc biệt thự đẹp định vị trên địa hình cao, vật liệu gỗ chủ đạo và dường như ngôi nhà có thể xoay chuyển giữa không gian xanh nơi núi rừng bao quanh.

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 05
Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 05

Thật bắt mắt và thu hút ánh nhìn khi kiến trúc nhà đẹp hòa quyện thiên nhiên phong cách hiện đại – nhưng lại được thiết kế sử dụng bằng gỗ mộc mạc kết hợp cùng tấm kim loại ốp tường tạo thành 1 công trình kiến trúc cá tính, mạnh mẽ nằm giữa thiên nhiên bao quanh.. KTS Johnston đã giúp cả gia đình một không gian nhỏ gọn, thiết kế mở hướng ra khung cảnh bên ngoài và hài hòa cùng khung cảnh thiên nhiên đầy sắc xanh xung quanh.

Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 06
Những ngôi nhà đẹp hiện đại trên đồi phủ đầy sắc xanh- Ảnh 06

Bích Ngọc – Công ty cổ phần XD & TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Hà Nội : 0981.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Hải Phòng : 0967.22.1369 | Số 39 Mạc Đĩnh Chi – Bắc Sơn – Kiến An – Hải Phòng

About Cộng Tác Viên

Check Also

Một số mẫu nhà đẹp 2 tầng chi phí rẻ

5 mẫu kiến trúc nhà 2 tầng đẹp mà bạn nên tham khảo

5 mẫu kiến trúc nhà 2 tầng đẹp mà bạn nên tham khảo: Để có ...