Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2

Vợ chồng anh Biên cùng sinh năm 1990 còn rất trẻ mới cưới nhau xong và mua được mảnh đất 24m2 ở trên thành phố giờ vợ chồng anh muốn thiết kế làm sao cho gọn gàng thoáng mát để có được một không gian sống vui vẻ, đầm ấm mà vẫn đầy đủ công năng sử dụng. Đồng thời thiết kế sao cho tiết kiệm chi phí nhất có thể. Nên chúng tôi đã đưa ra mẫu nhà như sau:

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2

Không cần quá cầu kỳ trong thiết kế đôi vợ chồng trẻ này cần một ngôi nhà đơn giản, gọn gàng và có không gian nhỏ để tổ chức tiệc những khi gia đình có việc. Việc tông màu chủ đạo là màu trắng giúp không gian vừa sạch sẽ, vừa sang trọng mà lại giúp ngôi nhà trông rộng rãi hơn đó là điều mà ai cũng mong muốn có được.

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2
Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2 – 1

Khu vực bếp cũng được thiết kế rất gọn gàng để chừa ra khoảng trống rộng rãi mà ngôi nhà vẫn rất ngăn nắp. Sau khi dọn đồ xong cho hết vào trong tủ thì trông ngôi nhà lại như mới.

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2. 2
Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2 – 2

Kiến trúc sư đề nghị chủ nhân căn hộ cung cấp danh sách tất cả đồ đạc, vật dụng mà người sử dụng để lên kế hoạch bố trí nội thất. Đồ đạc đặt rất gọn gàng vị trí nào vào vị trí đó khiến căn phòng lực nào cũng như mới.

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2. 3
Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2 – 3

Phòng ngủ của căn hộ được ngăn cách với khu sinh hoạt chung bởi một bức vách đục lỗ, điều này giúp ánh sáng, không khí được lưu thông vào bên trong. Tivi có thể xoay giúp chủ nhà có thể xem ở trong phòng khách hoặc phòng ngủ tùy ý.

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2. 4
Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2 – 4

Với tông màu trắng sáng cùng toàn bộ tủ và nội thất được làm theo hệ tường âm đã mang đến cho chủ nhà một không gian sống thoải mái và tiện nghi giúp bạn thấy dù chỉ với 24m2 thôi nhà cũng đủ để gia đình có được một cuộc sống vui vẻ.

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2. 5
Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2 – 5

Và đây là mặt bằng kỹ thuật của mẫu nhà với 1 phòng ngủ, 1 phòng sinh hoạt chung và không gian bếp. Tất cả đều được bố trí hợp lý và ngăn nắp tạo nên một ngôi nhà vừa tiết kiệm chi phí mà lại rất phù hợp với điều kiện kinh tế của vợ chồng trẻ.

Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2. 6
Thiết kế nhà thông minh cho vợ chồng trẻ 24m2 – 6

Với một ngôi nhà được thiết kế đơn giản nhưng các không gian cần thiết trong ngôi nhà đầy đủ và tiện nghi. Mọi thứ được bố trí hài hòa đã mang đến cho bạn một cuộc sống ấm no, hạnh phúc nhất. Nên dù là như thế nào đi nữa thì các bạn chỉ cẩn liên hệ với chúng tôi sẽ biến những mong muốn tưởng chừng như không thể của bạn trở thành hiện thực. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Xu hướng kiến trúc xanh

Xu hướng kiến trúc xanh trong cuộc sống hội nhập

Trong xu hướng kiến trúc hiện đại, không ít người đã từng đề cập đến ...