Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Thiết kế kiến trúc nhà trong ngõ hẻm

Thiết kế kiến trúc nhà trong ngõ hẻm

Nằm sâu trong con hẻm nhỏ ở khu dân cư cũ đông đúc ngay trung tâm thành phố, căn nhà nhỏ vẫn tạo được cảm giác thoải mái với thiết kế thông tầng thông thoáng, những tầm nhìn đẹp và điểm nhấn thú vị.

0545_resize

0502_resize

Để lại ngoài cửa những ồn ã của phố phường, cảm giác thư thái dễ chịu và chút chộn rộn ấm áp không thể thiếu của căn nhà phố khiến khách đến chơi có thể cảm nhận được sự năng động trong cuộc sống đô thị cũng như sự bình an, tĩnh tại luôn có của nữ chủ nhân.

Với thiết kế thông tầng, các khu vực chức năng trong ngôi nhà được kết nối liên tục. Điểm nhấn khoảng không này là bồn hoa được kiến trúc sư xử lý mảng đặc rỗng, bù trừ làm không gian thêm ấn tượng và độc đáo.

0613_resize0379_resize

Nhà nhỏ, nhưng không gian được thiết kế thông thoáng. Nếu ở tầng trệt, yếu tố động (phòng khách, bếp, ăn) là chủ đạo thì vẫn có đủ những không gian tĩnh cần thiết dành riêng cho bạn bè tâm giao và người thân ở phòng sinh hoạt chung nhỏ nơi tầng lửng.

Ngược lại, ở các tầng trên với đa số không gian tĩnh (các phòng ngủ) như những gam trầm thì vẫn tìm thấy những góc làm việc tại nhà hoặc sinh hoạt thư giãn lúc đêm về, dù nhỏ.

0573_resize

dd1

Mất để được nhiều, và cũng không đơn thuần là nơi lấy nắng và gió, tạo nên sự thông thoáng cho ngôi nhà, khu vực giếng trời với trục cầu thang xoắn trên cao lạ mắt còn tạo sự hấp dẫn, lôi cuốn cho nội thất, nâng cao giá trị thẩm mỹ cho không gian sống của gia chủ.

Thêm mảng tường sơn gai thô mộc và những chậu hoa xinh xắn, không gian này đã trở thành điểm nhấn ngay vị trí trung tâm nhà.

Bổ sung cho các bản vẽ thiết kế, màu sắc trắng chủ đạo cùng đồ nội thất mang phong cách tối giản cũng góp phần tạo nên sự thanh lịch cho ngôi nhà nằm trong con hẻm nhỏ.0406_resize

0365_resize

0739_resize

so-do

 

About admin

Check Also

nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ

Thiết kế nhà ống 2 tầng 3 phòng ngủ hiện đại đầy đủ tiện nghi

Nếu bạn đang có ý định xây nhà thì đừng bỏ qua bài viết này. ...