Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng – Ở những đô thị lớn thì loại hình kiến trúc nhà ống vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của mọi người bởi vừa thể hiện được công năng sử dụng đầy đủ, vừa mang đến cho bạn sự thoáng mát. Hơn nữa, các phong cách kiến trúc đa dạng giúp bạn bắt kịp được xu hướng phát triển của xã hội như hiện đại trẻ trung cùng với các vật liệu mới mẻ mang đến cho bạn một không gian sống tiện nghi nhất.

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Đây là một kiểu nhà ống 4 tầng khá phổ biến ở các đô thị, thị trấn,…theo xu hướng hiện nay. Hình thức kiến trúc theo phong cách hiện đại, trẻ trung, sử dụng hình khối tạo hình khỏe khoắn, kết hợp với lan can kính, vật liệu ốp trang trí mặt tiền với những ô mặt kính rộng thoáng. Mỗi tầng đều được trồng thêm cây xanh giúp cho không gian sống trong nhà được mát mẻ và trong lành hơn.

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng
Phối cảnh – Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Mặt bằng công năng mẫu nhà ống 4 tầng

Mục đích thiết kế nhà vừa để ở và chừa lại một khoảng diện tích nhỏ tầng 1 để bán hàng nên các không gian được ngăn chia rất rõ ràng để không làm ảnh hưởng đến việc sinh hoạt của gia đình.

Tầng 1: Phía ngoài là khu vực bán hàng kết hợp với chỗ để xe máy của gia đình được tách bởi không gian bên trong bằng lớp cửa kính vừa giảm tiếng ồn và bụi bẩn, hơn nữa ngồi trong nhà vẫn quan sát được khu vực bán hàng bên ngoài. Bên trong là phòng khách rộng rãi với nội thất đầy đủ, thuận tiện. Cuối nhà là phòng bếp và ăn, gầm cầu thang bố trí WC tiện cho nhu cầu sử dụng mà lại tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà của bạn.

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng. 2
Tầng 1 – Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Tầng 2: Toàn bộ tầng này thiết kế 2 phòng ngủ với vị trí của 2 phòng cũng rất thoáng mát và thông gió, phía trước là ban công thì việc lấy ánh sáng và gió tự nhiên là điều dễ dàng còn phòng ngủ bên trong có thông tầng nên cũng thoải mái và đủ sáng cho việc ngủ nghỉ và thư giãn. WC cạnh cầu thang chung cho cả tầng.

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng. 3
Tầng 2 – Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Tầng 3: Gồm 1 phòng ngủ và 1 phòng làm việc. Các không gian được đặt ở 2 bên cầu thang nên yên tĩnh không ảnh hưởng đến nhau giúp làm việc đạt hiệu quả cao hơn, nghỉ ngơi cũng được thoải mái.

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng. 4
Tầng 3 – Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Tầng tum:  Gồm phòng thờ nơi cao nhất của ngôi nhà để thể hiện lòng thành kính của chủ nhà đến tổ tiên, còn lại là sân thượng bạn có thể trồng cây xanh giúp điều hòa không khí, tạo không gian mát mẻ. Phía sau là sân phơi và giặt giũ thuận tiện.

Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng. 5
Tầng 4 – Vẻ đẹp trẻ trung trong mẫu nhà ống 4 tầng

Đó là toàn bộ mẫu nhà ống 4 tầng đẹp được KTS thiết kế gửi tới các bạn tham khảo. Để có thêm sự lựa chọn cho mình các bạn có thể tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để có được mẫu nhà phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần và còn băn khoăn trong thiết kế nhà đẹp để các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Chúc bạn và gia đình sớm sở hữu ngôi nhà của mình. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...