Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Biệt thự 2 tầng 200m2 mái dốc kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Biệt thự 2 tầng 200m2 mái dốc kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Sự góp mặt của tiểu cảnh sân vườn sẽ giúp công trình nhà đẹp trở thành một bức tranh vừa gần gũi thiên nhiên lại mang đậm chất nghệ thuật. Tuyệt tác mà ngày hôm nay chúng tôi muốn gửi tới bạn đọc là sự kết hợp hài hòa và vô cùng ăn ý; giữa một công trình kiến trúc biệt thự 2 tầng 200m2 và tiểu cảnh sân vườn rộng với hồ bơi, thảm cỏ, chòi nghỉ… Hãy cùng chúng tôi thưởng thức bức tranh nhà đẹp ngay trong bài viết sau đây.

Kiến trúc biệt thự 2 tầng 200m2 mái dốc

Phối cảnh biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn
Phối cảnh biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Quan sát tổng thể công trình, bạn sẽ không thể khước từ sự cuốn hút tỏa ra từ mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 mái dốc đẹp thời thượng. Bị mê hoặc bởi cảnh quan xanh ngát, những đàn cá bơi tung tăng dưới dòng nước trong vắt…

Ngay từ hệ tường rào đã thể hiện sự đẳng cấp cũng như vị thế của gia chủ. Với những trụ cột chắc chắn, hàng rào nhôm đúc hoa văn mạ đồng đẹp mắt. Được bố trí tới 2 hệ cổng, gồm 4 cảnh dễ dàng cho ô tô di chuyển ra vào.

Biệt thự 2 tầng 200m2 với tạo hình zích zắc, những mảng khối đua ra thụt vào tạo sự chuyển động nhịp nhàng mà vô cùng lạ mắt. Không hoa văn hay phào chỉ, KTS tập trung vào sự góc cạnh của các mảng tường. Thêm vào đó những đừng chỉ kẻ ngang tường để giảm bớt sự nhàm chán.

PC2 - Biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn
PC2 – Biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Vật liệu sử dụng đều rất gần gũi và phổ biến trong các công trình nhà đẹp hiện nay. Con mắt tinh tường của KTS được thể hiện qua các phối màu ăn ý. Gam màu trắng sáng chủ đạo, đan xen thêm các mảng tường ốp đá granit màu vàng, tượng trung cho vẻ quyền quý; cùng những dải hình chữ nhật ốp gạch thẻ màu xám chạy quang các góc tường hay làm dải phân cách giữa 2 tầng.

Không thể nào bỏ qua hệ mái dốc dán ngói xanh đầy nổi bật. Phần đua ra không chỉ tránh nước mưa ngấm vào các góc tường mà còn tận dụng để lắp đặt hệ thống đèn LED, giúp kiến trúc biệt thự đẹp trở nên lung linh hơn.

Kiến trúc xanh trong mẫu biệt thự 2 tầng 200m2 được thể hiện sắc nét thông qua khu vực tiểu cảnh sân vườn nằm ở trước nhà. Với hòn non bộ, hồ có koi, chòi nghỉ và thảm cỏ xanh ngát như hình quả đồi. Từ ban công ta có thể bao quát được toàn bộ bức tranh tuyệt đẹp này. Có thể đặt thêm chiếc xích đu để ngồi đọc sách, nghe nhạc, hóng mát…

Mặt bằng công năng biệt thự 2 tầng 200m2 mái dốc

MB1 - Biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn
MB1 – Biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Công năng tầng 1: Gara, phòng khách, phòng bếp ăn, 1 phòng ngủ khép kín và 1 phòng wc chung. Gara ô tô nằm cách biệt nhìn thẳng ra cổng. Phòng khách nằm ngay cạnh cửa chính liên thông với khu vực phòng bếp ăn. Giữa là khu cầu thang, gầm thang đặt wc chung, cạnh đó là một phòng ngủ khép kín. Phòng bếp ăn có cửa dẫn ra sân sau nên không gian luôn thoáng và không bị bí bách.

MB2 - Biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn
MB2 – Biệt thự 2 tầng 200m2 kết hợp tiểu cảnh sân vườn

Tầng 2: Phòng SHC, 3 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng tập gym. Theo đó, phòng SHC đặt ở vị trí trung tâm đối diện cầu thang. Từ phòng SHC tỏa ra các hướng rẽ vào cá phòng công năng khác. Bên tay phải là 2 phòng ngủ và 1 phòng tập gym. Bên tay trái là 1 phòng ngủ và 1 phòng thờ.

Hi vọng với sự kết hợp tuyệt vời của biệt thự 2 tầng 200m2 và tiểu cảnh sân vườn sẽ mang tới cho bạn những ý tưởng mới mẻ. Từ đó áp dụng vào trong công trình nhà đẹp của mình.

Đào Xoan

Nguồn: Kiến Tạo Việt

About admin

Check Also

biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay được rất nhiều ...