Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Không gian xanh cho nhà ống- Nhà ống không gian xanh

Không gian xanh cho nhà ống- Nhà ống không gian xanh

Một trong những lưu ý khi thiết kế nhà ống là tạo ra được không gian xanh. Không gian xanh cho nhà ống mang lại những cảm giác rất đặc biệt. Không chỉ là thẩm mỹ, nó còn tạo ra một môi trường sống lành mạnh với bầu không khí tự nhiên. Không gian xanh cho nhà ống có thể thiết kế ở nhiều vị trí: gầm cầu thang, sân vườn, phòng khách…Tuy nhiên, trong bài viết này chúng tôi muốn giới thiệu một số không gian sống xanh cho nhà ống ở mặt tiền, nằm trong các mẫu nhà phố xanh rất đẹp.

Giới thiệu không gian xanh cho nhà ống

khong-gian-xanh-cho-nha-ong

Nhìn vào phối cảnh 3D này có thể hiểu được tại sao đây là không gian xanh cho nhà ống. Cây xanh được bố trí ở mọi nơi. Ngay trước cửa nhà, bồn hoa cỏ lớn, trồng loại cây thân leo bám sát vào tường. Góc phía đối diện và bên trong sân cũng đặt một số loại cây xanh đơn giản nhưng bắt mắt. Vị trí ban công tầng 2 cũng tương tự như vậy. Vì có ban công tương đối rộng, cửa kính trong suốt nên bầu không khí ở đây khá trong lành và dễ chịu.

Lên đến tầng 3, một ban công nhỏ nhưng đủ để có chỗ trồng cây được đưa hẳn ra bên ngoài. Cây được hấp thụ ánh sáng một cách tốt nhất. Nó cũng khiến cho mẫu nhà ống 3 tầng 1 tum hiện đại này trở nên đặc biệt hơn. Tầng tum được dành một phần diện tích khá lớn cho việc trồng cây xanh. Một góc mái được bỏ bớt đi nhằm tạo điều kiện để cây phát triển tốt nhất.

khong-gian-xanh-cho-nha-ong-2

Đây sẽ thực sự là mẫu không gian xanh cho nhà ống tuyệt đẹp. Cây xanh bố trí ở mọi nơi. Ở trước nhà và ở cả những ngôi nhà xung quanh. Điều ấn tượng chính là một cây xanh cỡ lớn trồng ở ngay mặt tiền, ban công của tầng 2. Một giếng trời cỡ lớn trên tầng tum với mục đích cung cấp ánh sáng tốt nhất cho rất nhiều cây ở bên dưới. Chưa kể đến, ban công từng tầng lại được trồng các loại cây khác nhau.

không gian xanh cho nhà ống

Mẫu không gian xanh nhà ống tiếp theo. Không cần quá nhiều nhưng cách mà ngôi nhà ống này được thiết kế có cảm giác như gia chủ đang muốn mang cả khu vườn vào trong ngô nhà của mình. Vườn dốc, tạo độ nghiêng để mang đến phối cảnh ấn tượng hơn.

Cách thiết kế cửa sổ cũng khá đặc biệt. Khi đóng kín vào vẫn cung cấp được ánh sáng và dưỡng khí để cây xanh bên trong hấp thụ.

khong-gian-xanh-nha-ong

Mẫu không gian xanh cho nhà ống cuối cùng trong bài viết ngày hôm nay. Cây được trồng từ bên trong nhưng phát triển ra bên ngoài từ những viên gạch thông gió. Càng có nhiều cây vươn ra bên ngoài, mặt tiền của ngôi nhà càng độc đáo. Chưa tính đến sự tăng trưởng mạnh từ cây xanh ở phía dưới và trên cả tầng thượng.

Tổng kết:

Như vậy, Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn một số mẫu không gian xanh cho nhà ống với vị trí là mặt tiền. Mỗi một mẫu nhà ống có phong cách thiết kế riêng, tuy nhiên, điểm chung là có rất nhiều cây xanh. Việc thiết kế thêm không gian xanh bên ngoài ảnh hưởng rất nhiều đến thẩm mỹ tổng thể của cả ngôi nhà.

Hãy liên hệ với Kiến Tạo Việt để nhận được những mẫu thiết kế nhà ống hiện đại, mới nhất cho ngôi nhà của mình:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Lancom Diamond, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: kientaoviet.vn

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: NT

About admin

Check Also

Kiến Tạo Việt

Công Ty Cổ Phần Xây Dựng Và Thương Mại Kiến Tạo Việt

Cập nhật mới bài viết giới thiệu về nhân sự văn phòng công ty cổ ...