Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả

Có thể thấy rằng ở mỗi ngôi nhà thì phòng tắm là nơi có nhiều nước và ấm ướt nhất, chính điều đó làm cho vi khuẩn sẽ dễ dàng xâm nhập vào. Vậy làm thế nào để giúp cho phòng tắm của nhà ống được hiệu quả, sạch sẽ và luôn khô ráo thoáng mát. Hôm nay chúng tôi sẽ gợi ý cho các bạn một số cách đem lại không gian phòng tắm sạch đẹp bóng loáng chuẩn khách sạn 5 sao. 

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả

Phòng tắm cũng là nơi có nhiều các vết bẩn cứng đầu nhất, cũng như luôn tiềm ẩn những mùi hôi bí ẩn từ các ống nước thải. Vậy chúng ta phải làm như thế nào? xử lý chúng ra sao? Thì hôm nay chúng tôi xin gửi tới các bạn một số tham khảo để từ có các bạn có được một phòng tắm láng bóng nhất. Việc đâu tiên chúng ta cần phải biết đố là vết bẩn như  thế nào? Ảnh hưởng đến sức khỏe của gia đình ra sao? Rồi từ đó ta sẽ xử lý chúng kịp thời tránh mối nguyên hiểm cho mọi người.

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả. 1
Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả – 1

Sản phẩm cũng là phương pháp đầu tiên mà chúng tôi nói tới đó chính là sử dụng ôxy già, bởi từ xưa đến nay bạn đã biết được  oxy già là 1 hóa chất an toàn, có thể được sử dụng cho mọi bề mặt. Cách dùng oxy già cực đơn giản: xịt dung dịch oxy già pha với nước lên bề mặt cần làm sạch, đợi đến khi bề mặt khô rồi dùng khăn sạch lau qua. Cách làm đơn giản nhưng lại mang lại hiểu quả cao cho không gian nhà bạn.

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả. 2
Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả – 2

Nếu như không có oxy già thì chúng ta sẽ sử dụng một cách nữa đó chính là sử dụng dấm và banking soda hòa chúng với nước rồi xịt lên bề mặt kính hoặc lên tường cũng như ngóc ngách của phòng tắm, sẽ mang đến cho bạn hiểu quả bất ngờ nhà. Nhìn vào không gian phòng tắm sách bong như mới luôn. Tất cả các nguyên liệu đểu rất rẻ nên chúng ta hoàn toàn có thể sử dụng cho không gian nhà của mình.

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả. 3
Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả – 3

Axit clohydric (HCl) là 1 hóa chất mạnh, thường được ứng dụng làm chất vệ sinh khi ở dạng loãng. Nếu phòng tắm nhà bạn sở hữu những vết bẩn cứng đầu nhất, hãy thử sử dụng hóa chất này bởi nó có khả năng đánh bay mọi vết nấm mốc lâu ngày. Tuy nhiên, do đây là 1 hóa chất mạnh, bạn cần rất cẩn thận khi sử dụng: lựa chọn dung dịch dạng loãng, luôn sử dụng găng tay khi tiếp xúc với hóa chất.

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả. 4
Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả – 4

Ngoài một số cách trên thì chúng ta còn có thể sử dụng các dung dịch tẩy rửa bán ở ngoài thị trường có tác động mạnh cũng có tác dùng đến không gian phòng tắm nhà bạn và một  số cách để hạn chế cặn bẩn trong nhà đó là việc để phòng tắm luôn khô ráo, sạch sẽ và thơm tho thì sẽ hạn chế được ấm mốc và vi khuẩn.

Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả. 5
Cách giữ vệ sinh phòng tắm nhà ống hiệu quả – 5

Một số cách trên chúng tôi tin rằng các bạn đã có được sự lựa chọn cho riêng mình, từ đó biến không gian phòng tắm nhà mình thành một nơi khô ráo, không cho vi khuẩn, nấm mốc có cơ hội được sinh sống ở đó đảm bảo sức khỏe cho mọi người trong gia đình. Để có thêm được những thông tin khác về kiến trúc nhà ống hãy nội thất nhà đẹp thì các bạn hãy vào website: nhadepktv.vn để tham khảo. Bất cứ lúc nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế cho bạn ngôi nhà phù hợp và đẳng cấp nhất. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...