Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi

Nhà ống là mẫu nhà mà từ trước đến nay vẫn được nhiều người lựa chọn bởi nó mang đến cho bạn một không gian sống thoáng mát như sự tinh tế và sáng tạo trong thiết kế. Nên dù diện tích nhỏ những bắng sự khéo léo và sự yêu nghề của mình nhiều công trình nhà ống đã được trình làng với sự trầm trồ khen ngợi không chỉ ở việt nam mà còn cả ở nước ngoài. Và mẫu nhà ống 3 tầng dưới đây là một ngôi nhà điển hình như thế với vẻ đẹp thoáng mát, kết hợp với thiên nhiên mà đến một cảm giác bình yên, sạch sẽ và mát mẻ ai cũng muốn được sở hữu.

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi

Với ngôi nhà diện tích khiêm tốn thì việc đầu tiên mọi người thường quan tâm đến là thiết kế làm sao cho thoáng mát và phù hợp với sự phát triển của xã hội. Nắm được những mong muốn đó của khách hàng, các KTS không ngừng tìm tòi và sáng tạo đến đem đến cho khách hàng một không gian sống hoàn hảo nhất và độc đáo nhất.

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi. 1
Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi – 1

Với diện tích khoảng 100m2, bao quanh là những ngôi nhà ống khác nhưng bằng sự sáng tạo của mình các kiến trúc sư vẫn tạo ra một ngôi nhà đón ánh sáng và nhà. Điều khiến nó trở nên khác biệt với những căn nhà xung quanh là thiết kế thông minh, giúp xóa tan định kiến về việc nhà ống tối tăm và bí bách thường thấy.

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi. 2
Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi – 2

Gia chủ là người yêu thích sự đơn giản nhưng lại muốn thiết kế nhà ống của mình theo phong cách nổi loạn.  Kiến trúc sư đã xây dựng một ngôi nhà tiện nghi, yên tĩnh, sạch sẽ và “truyền cảm hứng”.

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi. 3
Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi -3

Từng chi tiết trong ngôi nhà cũng được thiết kế độc đáo để ngôi nhà luôn tràn ngập ánh sáng nhờ những khe hở và giếng trời. Nên dù ngôi nhà có bị bao quanh bởi những nhà cao tầng khác thì nhà ống đẹp 3 tầng này vẫn mang đến một không gian sống thoáng mát.

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi. 4
Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi- 4

Hình lang tầng 2 và tầng 3 đều rất rộng rãi và thoáng bố trí so le nhau vừa tạo điểm nhấn cho ngôi nhà đồng thời có thể kết hợp để bài trí những cây xanh ở những không gian đó nên ngôi nhà sẽ luôn trong lành và mát mẻ cho ngôi nhà.

Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi. 5
Nhà ống 3 tầng thiết kế tràn ngập ánh sáng được báo Mỹ ca ngợi – 5

Không cần quá sang trọng, nhưng ngôi nhà ống 3 tầng này đã toát lên được một vẻ đẹp khiến ai cũng ngỡ ngàng. Một nét đẹp tinh tế và thoáng mát giúp cho bạn có được một không gian đáng sống. Với kiến trúc nhà ống độc đáo này sẽ mang đến cho bạn một không gian sống thoải mái, thư thái và tiện nghi nhất. Bất cứ khi nào bạn cần hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn và thiết kế cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển được lựa chọn nhiều nhất

Mẫu nhà ống 2 tầng tân cổ điển đẹp với ưu thế về kiến trúc ...