Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo

Có lẽ nói đến nhà phố hay nhà ống đã không còn xa lạ với mọi người bởi ngày nay đó chính là mẫu nhà phổ biến nhất hiện nay. Đặc biệt là những ngôi nhà mặt tiền nhỏ cùng với việc không gian bên cạnh đã xây dựng hết thì việc làm sao để có được sự thoáng đãng và mát mẻ cho ngôi nhà đó là điều mà nhiều người lo lắng. Chính vì lẽ đó hôm nay chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m được thiết kế theo phong cách ấn tượng độc đáo và không bị dập khuôn.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo

Bằng sự khéo léo và tinh tế của mình các KTS đã tạo nên một công trình nhà phố thông minh và độc đáo.  Ngôi nhà được thiết kế thông tầng cùng sự phối hợp hài hòa với các họa tiết thông gió. Chính những điều này đã khiến căn nhà trở thành một tác phẩm nghệ thuật có thể làm hài lòng bất kì một gia chủ khó tính nào.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 1

Ngôi nhà có bất lợi rằng xung quanh hàng xóm đã xây dựng chỉ còn lấy được ánh sáng ở mặt trước và mặt sau của ngôi nhà. Nhưng bằng sự nhạy bén và tinh tế của mình các KTS đã biến phía trên mái ngói của ngôi nhà không đơn giản chỉ là nơi che nắng che mưa mà đã biến nó thành một trợ thủ đắc lực trong  việc lấy sáng cho mẫu nhà ống đẹp này.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo. 2
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 2

Và trợ thử đó được bố trí như thế nào? đó chính là mái hoa gió có thể còn xa lạ với nhiều người, nhưng đây là chi tiết kiến trúc vẫn rất được ưu ái trong cả nhà ở truyền thống lẫn hiện đại. Nó tận dụng mô típ hoa văn đục lỗ và thường được làm từ các chất liệu như gỗ, gạch đá, nhôm đúc, v.v… để kết nối không gian trong và ngoài nhà. Dù có nét hơi giống với giếng trời, tuy nhiên, hiệu quả thẩm mỹ mà mái hoa gió đạt được quả thật lung linh và bắt mắt hơn rất nhiều.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo. 3
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 3

Cầu thang cũng được thiết kế độc đáo tạo cảm giác mới lạ giúp phân chia được không gian tốt hơn tối ưu hóa thông tầng trong nhà đồng thời là hệ mái hoa gió là điểm nhấn chính của công trình nhằm khai thác hiệu quả lấy sáng trên cao.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo. 4
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 4

Bạn nghĩ sao nếu phòng khách nhà mình cũng được tô điểm bằng hoa gió kết hợp với vách kính tạo nên một không gian tuyệt đẹp cho ngôi nhà của bạn, đồng thời tạo ra sự mới mẻ và độc đáo.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo. 5
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 5

Và bây giờ bạn hãy chiêm ngưỡng không gian nhà ống đẹp 3 tầng khi về đẹp. Quả là lung linh và đáng sống phải không nào? Có lẽ rằng ai nhìn thấy mẫu nhà độc đáo này cũng muốn được sở hữu nó.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo. 6
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 6

Còn dưới đây là bản vẻ từng không gian cũng như tổng thể của ngôi nhà. Bố trí không gian sống trong nhà ở đây là vô cùng hợp lý: Lấy lõi thông tầng làm trung tâm, từ đó, ta bố trí phòng ốc về hai phía. Đây chính là cách dùng để khắc phục nhược điểm hẹp về chiều rộng và ưu điểm dài về chiều sâu của nhà ống nhiều tầng.

Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo. 7
Nhà phố đẹp 3 tầng 4x15m thiết kế độc đáo – 7

Với thiết kế mặt tiền không quá cầu kỳ nhưng kiến trúc nhà ống 3 tầng này đã mang đến cho chủ nhà một không gian mà ai cũng ngỡ ngàng trước cách bố trí hợp lý và sáng tạo cho ngôi nhà. Bằng kinh nghiệm và sự khéo léo của mình đội ngũ KTS đã biến những điều tường chừng như không thể thành có thể tạo ra một không gian sống mới lạ, độc đáo và tiện nghi nhất. Nếu bạn còn đang băn khoăn về điều gì thì hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế một không gian sống phù hợp nhất. Thân ái.

Hải Yến 

About admin

Check Also

mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu được nhiều lựa chọn

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế xây dựng mẫu nhà 2 tầng giá ...