Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống

Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống

Có thể nói phòng ngủ là không gian không thể thiếu được trong mỗi gia đình bởi đó là nơi mà các thành viên trong gia đình nghỉ ngơi, thư giãn để lấy lại năng lượng sau một ngày làm việc căng thẳng và mệt mọi. Nhưng việc thiết kế cũng như bố trí nội thất không gian phòng khách như thế nào thì không phải ai cũng biết được. Chính vì thế mà một số gia đình mắc phải những lỗi phong thủy không tốt cho sức khỏe. Vậy những điều cần tránh cho phong ngủ là gì? Chúng ta sẽ cùng đi vào tìm hiểu chi tiết.

Những điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống

Có thể thấy rằng, với những ngôi nhà ống thì chủ nhà luôn muốn trang trí những đồ vật gì là của mình thân thiết nhất của mình trong phòng ngủ, nhưng có những thứ lại không tốt đó là treo bức ảnh người thân và bạn bè trong phòng ngủ. Bởi nó hạn chế để giấc ngủ ngon lành, tránh có cảm giác bất an như có người đang theo dõi mình. Vì vậy hãy treo ảnh của vợ chồng để tình cảm được tốt đẹp hơn.

Điều cần tánh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống
Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống – 1

Điều thứ 2 này có lẽ ai cũng đã biết đó là gương không được đặt đối diện với giường vì dù là cố tính hay vô ý mà để gương đối diện với giường ngủ sẽ tạo ra sự bất đồng, mẫu thuẫn quan hệ vợ chồng.

Điều cần tánh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống. 2
Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống – 2

Tuyệt đối không được để ánh sáng chiếu thẳng vào giường. Trong phòng ngủ, tốt nhất nên tránh những ánh sáng lòe loẹt. Hãy sử dụng đèn ngủ đầu giường có ánh sáng dịu nhẹ, cố gắng tối đa hóa ánh sáng tự nhiên để tạo cảm giác nhẹ nhõm. Đèn ngủ nên chọn loại đèn có góc tròn xinh xắn. Tránh các loại đèn có góc cạnh để không bị cắt giảm bớt lượng năng lượng hướng đến người ngủ.

Điều cần tánh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống. 3
Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống – 3

Cây xanh không được để trong phòng ngủ. Chắc có lẽ đây là điều không phải bàn nhiều bởi ai cũng biết rằng vào ban đêm cây sẽ nhả khí CO2 và hấp thụ khí O2. Nên khi để cây xanh trông nhà sẽ làm giảm lượng O2 cần thiết cho cơ thể sẽ làm ảnh hưởng đến sức khỏe và sẽ dẫn đến thiếu năng lượng cho ngày làm việc tiếp theo.

Điều cần tánh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống. 4
Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống – 4

Ở khu vực gần giường ngủ, bạn cần tránh đặt bể cá hay những gì liên quan đến dòng nước chảy. Các bức tranh vẽ sông nước trong phòng ngủ cũng nên hạn chế vì theo phong thủy, những vật này có thể khiến bạn bị hao hụt tài chính

Điều cần tánh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống. 5
Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống – 5

Giường ngủ nhiều người không để ý đến nhưng nó lại rất quan trọng. Khi chọn một chiếc giường nên chọn chiếc giường cân gầm, có chân thoáng để lưu thông không khí. Chiếc giường cần có một độ cao hợp lý so với mặt sàn. Bạn cần tránh chọn những chiếc giường có ngăn tủ ở bên dưới vì sẽ hạn chế dòng chảy của phong thủy.

Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống. 6
Điều cần tránh trong phong thủy phòng ngủ nhà ống – 6

Trên đây là một số lưu ý chúng tôi chọn lọc để gửi đến các bạn để giúp cho ngôi nhà luôn vượng khí và mang lại nhiều may mắn cho chủ nhà. Ngoài ra nếu bạn muốn được thiết kế kiến trúc nhà ống hay nhà biệt thự theo phong cách của mình hợp với phong thủy thì hãy liên hệ với chúng tôi để các kiến trúc sư tư vấn và thiết kế cho bạn. Cảm ơn các bạn luôn đồng hành cùng chúng tô. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

nhà mặt tiền 5m 2 tầng

Nhà mặt tiền 5m 2 tầng và lưu ý khi xây nhà ống 2 tầng mái thái

Nhà ống 2 tầng mái thái mặt tiền 5m hiện đang đáp ứng khá tốt ...