Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Công trình kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi nằm trên một khu đất khá rộng 331m2, xung quanh là không gian thoáng đãng, thích hợp là nơi nghỉ ngơi, thư giãn cho chủ nhà. Chủ nhà mong muốn xây dựng ngôi nhà đẹp mang phong cách hiện đại, có hồ bơi và không gian xanh mát xung quanh, tạo cảm giác thoải mái cho các thành viên gia đình.

Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi tạo không gian đẹp

Nhìn tổng thể mẫu kiến trúc biệt thự được ngoại hình với hình khối chắc chắn, kết cấu bê tông, thép vững chãi cùng với hệ thống khung kính tạo điểm nhấn cho không gian nhà đẹp. Đồng thời, không gian xanh mướt xung quanh ngôi nhà vừa tạo cảnh quan đẹp và đem lại sự trong lành, thoáng mát cho chủ nhân khi sinh sống tại đây.

Phối cảnh góc 1- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi
Phối cảnh góc 1- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Mặt bằng công năng dành cho kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Công trình mẫu biệt thự đẹp được bố trí mặt bằng công năng sử dụng gồm 2 tầng như sau:

Không gian tầng 1 được chia thành nhiều khu chức năng như phòng khách, khu bếp, phòng ăn, khu vệ sinh, phòng dành riêng cho khách và một phòng dành cho bác giúp việc. Nếu muốn vào ngôi nhà chủ nhà có thể theo 2 lối, một lối đi từ khu garage ô tô rộng 24,94m2 sẽ qua khu bếp và phòng ăn. Còn một lối đi từ cửa chính sẽ là trực tiếp không gian phòng khách. Căn phòng khách khá rộng 24m2 được bài trí nội thất sang trọng, hiện đại. Bên cạnh là khu bếp và phòng ăn cũng được dành một vị trí không kém (khu bếp có diện tích 13,69m2 còn phòng ăn là 26,32m2).

Ngoài ra, có hai không gian phòng ngủ rộng tương đương nhau, được bài trí tại tầng này là phòng dành riêng cho khách và một phòng cho bác giúp việc gần khu bếp ăn. Các không gian tại tầng đều rất thông thoáng có thể nhìn ngắm ra không gian sân vườn phía trước nhà nhờ một hệ thống các cửa kính bài trí. Chính vì vậy, ánh sáng tự nhiên cũng  luôn được tận dụng tối đa tại không gian này.

Mặt bằng tầng 1- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi
Mặt bằng tầng 1- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Không gian tầng 2: Đây là nơi dành cho sinh hoạt của các thành viên gia đình gồm có 1 phòng sinh hoạt chung và 4 phòng ngủ cùng với 2 khu công trình phụ. Phòng sinh hoạt chung của gia đình rộng 24m2 là nơi các thành viên gia đình cùng nhau quây quần đọc sách, hàn huyên những câu chuyện vui hay đơn giản chỉ là ngồi chơi thư giãn. Các phòng ngủ nhìn chung rộng và được bài trí nội thất hiện đại, đẹp mắt như nhau, riêng có 1 phòng ngủ master dành cho vợ chồng thì rộng hơn chút và có ban công để chủ nhà có thể ngắm được không gian bên ngoài.

Mặt bằng tầng 2- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi
Mặt bằng tầng 2- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Các phòng chức năng đều rất thông thoáng và tràn đầy ánh sàng nhờ khoảng thông tầng và hệ thống cửa sổ mở, cửa kính phân bố khắp không gian.

Phối cảnh góc 2- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi
Phối cảnh góc 2- Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi

Đáng chú ý với thiết kế kiến trúc biệt thự là khu bể bơi xanh mát nằm trong một khuôn viên sân vườn phía sau nhà. Chủ nhà trồng nhiều cây xanh, thảm cỏ xanh tạo cảnh quan và đem không khí thiên nhiên trong lành vào khu vườn. Cùng với đó, một bể bơi đẹp là nơi lý tưởng để các thành viên cùng tận hưởng những giờ phút thư giãn sau những giờ phút làm việc căng thẳng.

Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi - Không gian bể bơi
Kiến trúc biệt thự hiện đại có bể bơi – Không gian bể bơi

Trên đây là một trong những kiến trúc nhà biệt thự đẹp có 2 tầng  với hồ bơi xanh mát. Hi vọng rằng các bạn đọc đã phần nào được chiêm ngưỡng một trong những mẫu kiến trúc nhà đẹp và đặc biệt là tài liệu hữu ích tham khảo cho công trình nhà mình. Cảm ơn bạn đọc đã dành thời gian theo dõi cùng chúng tôi.!

 Công ty cổ phần XD&TM Kiến Tạo Việt

Văn phòng Miền Bắc : 0903.22.1369  | Số 52A – Lý Thường Kiệt, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội

Văn phòng Miền Nam : 0967.22.1369 | Số 5.3 – Lô G, Chung cư Bình Trưng Đông, Q.2, HCM

About Cộng Tác Viên

Check Also

Biệt thự với không gian mở điểm nhấn tuyệt với

Biệt thự với không gian mở điểm nhấn tuyệt vời

Thiet ke kien truc biet thu với không gian mở điểm nhấn tuyệt vời – Khi ...