Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

Ở nông thôn, việc xây dựng biệt thự đang ngày trở nên phổ biến hơn. Đặc biệt là thiết kế biệt thự đẹp 2 tầng. Lợi thế của những mẫu biệt thự này là diện tích rộng, không gian xung quanh thoáng, trồng được nhiều cây xanh.

Phối cảnh mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

Sự kết hợp độc đáo giữa 2 tone màu đối lập là xanh đen và trắng. Trong khi xanh đen mang đến khỏe khoắn rắn rỏi thì màu trắng xen kẽ giúp cho ngôi nhà trở nên hiện đại hơn.

Hệ thống mái dốc, quay về nhiều hướng khác nhau tránh đi sự đơn điệu. Nó cũng sẽ tạo ra nhiều góc nhìn hơn cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn này. Mái thiết kế gấp khúc vừa làm giảm sự cứng nhắc, tăng tính thẩm mỹ. Nhờ vậy mà hiệu quả nó mang lại tốt hơn nhiều so với việc chỉ có mái thẳng thông thường. Một mái giả ở ban công tầng hai được coi là một dạng trần ban công khá thú vị. Thay vì thiết kế trần ở trên cao như thông thường, các kiến trúc sư đã cách điệu, biến nó thành một tấm chắn ở về một phía. Tránh ánh nắng gắt vào ban ngày cho các cây xanh trồng ở đó cũng như các hoạt động sinh hoạt ở đây.

mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn
Mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

Những chiếc cột vuông khỏe khoắn được ốp đá tự nhiên trên cột. Vừa tạo độ bền, chống lại các tác động tự nhiên vừa tạo độ thẩm mỹ. Không chỉ mình cột đỡ mái, một số vị trí khác cũng được ốp như bồn hoa, khối tường giả cột hay tường phía sau nhà. Đây chính là dụng ý mà các kiến trúc sư cố tình thiết kế cho mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn này.

Sự thông thoáng trong biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn

Sân trước nhà được coi là một trong những điểm lợi thế và gần như bắt buộc trong các ngôi nhà ở nông thôn. Bởi có thêm sân, không gian trở nên rộng và thoáng mát hơn. Chưa kể, công việc sinh hoạt, công việc của gia đình cũng thường xuyên diễn ra ở đây. Trong mẫu biệt thự này, rõ ràng là diện tích sân tương đối rộng, lát gạch đá hoa. Lát đá sẽ tránh được việc bám rêu ở sân khi trời mưa, gây mất an toàn và tính thẩm mỹ cho ngôi nhà.

Với hệ thống cửa như thế kia, đảm bảo rằng ngôi nhà luôn thoáng mát vào mùa hè và lấy được ánh sáng vào mùa đông. Cửa sổ bố trí ở khắp mọi nơi với các hướng khác nhau. Cửa sổ gỗ kính mang đến sự sang trọng và độ bền cao. Các ô kính ở bên trong sẽ mang đến ánh sáng, giúp cho ngôi nhà không bị bí bách và ngột ngạt.

Kiến Tạo Việt vừa gửi đến bạn mẫu biệt thự 2 tầng đẹp ở nông thôn. Một ngôi nhà có diện tích rộng, sân thoáng, hệ thống mái đặc biệt. Liên hệ với chúng tôi khi bạn cần thiết kế kiến trúc nhà phố đẹp.

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Hoàng Gia, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Nguồn ảnh: Sưu tầm

Thực hiện: Nguyễn Thảo

 

 

 

About admin

Check Also

nội thất nhà biệt thự

Mẫu thiết kế nội thất nhà biệt thự đẹp nhất hiện nay

So với các kiến trúc nhà ở như chung cư, nhà phố thì biệt thự ...