Home / Kiến Trúc Nhà Ống / Mẫu hàng rào gỗ tự nhiên đẹp năm 2019

Mẫu hàng rào gỗ tự nhiên đẹp năm 2019

Tường rào đóng vai trò quan trọng của một ngôi nhà. Chúng sẽ quyết định phần định hình và phong cách ngôi nhà mà bạn đang hướng đến. Hiện đại, trẻ trung năng động hay đơn giản đều có trong mẫu hàng rào gỗ tự nhiên, đặc biệt phù hợp với những mẫu nhà phố xanh.

Hôm nay chúng tôi xin giới thiệu mẫu hàng rào gỗ tự nhiên đẹp nhưng rất dễ để xây dựng và lắp ráp.

Mẫu hàng rào gỗ tự nhiên đẹp nhất năm 2019

Không chỉ đóng vai trò như một hàng rào để ngăn cách, bảo vệ khu vực bên trong. Hàng rào gỗ tự nhiên giúp cho ngôi nhà trở nên mềm mại và gần gũi hơn. Trồng hoa xen kẽ là một trong những cách tuyệt vời để trang trí và lấp đầy hàng rào nhà bạn. Một mẫu hàng rào đẹp làm thành một cổng gỗ nhỏ và rất đẹp.

mau-hang-rao-go-tu-nhien-2019-cong

Chiếc cổng đơn giản nhưng vẫn đảm bảo nét thẩm mỹ cho ngôi nhà. Không cần quá cầu kỳ, chốt ở then ở bên dưới và ngay bên trên.

Hình ảnh nhìn từ bên ngoài vào của cánh cổng. Chỉ nhờ vào chiếc cổng đơn giản này nhưng rõ ràng không gian giường như rộng hơn rất nhiều.

mẫu hàng rào gỗ tự nhiên 2019

Một cánh cửa bằng gỗ nhỏ trong hàng rào. Được thiết kế ở bên hông nhà, kết nối giữa nhà và khoảng sân vườn bên ngoài. Nó đặc biệt phù hợp với những mẫu nhà ống 3 tầng đẹp.  Lý do bởi những mẫu nhà ống thường không có quà nhiều diện tích về chiều rộng, do vậy  không thể dùng những cánh cổng đồ sộ ở đây được. Hơn nữa, chúng sẽ phá vỡ sự cân bằng của ngôi nhà.

mau-hang-rao-go-tu-nhien-2019-cong-3

Mẫu hàng rào gỗ tự nhiên này trái ngược hoàn toàn với mẫu ở trên. Dành cho những biệt thự, nhà phố hoặc biệt thự biệt lập. Dễ dàng đóng mở, kéo và đẩy. Với bánh xe ở bên dưới, các công việc này trở nên thật dễ dàng. Độ bền cao, đảm bảo sự riêng tư cho không gian sinh hoạt riêng của gia đình ở bên trong.

mau-hang-rao-go-tu-nhien-2019-cong-4

Vẫn tiếp tục là mẫu hàng rào gỗ liền mạch. Mảng ghép lớn tạo nên một không gian rộng lớn hơn cho ngôi nhà nói chung và khu vực sân vườn nói riêng.

mau-hang-rao-go-tu-nhien-2019-cong-5

Vừa có tính thẩm mỹ, vừa nâng cao khả năng an toàn cho ngôi nhà. Toàn bộ cổng và hàng rào đều được làm bằng gỗ tự nhiên. Cánh cổng cách điệu uốn cong lấy lại sự mềm mại.

mau-hang-rao-go-tu-nhien-2019-cong-6

Thêm một mẫu cổng hàng rào bằng gỗ tự nhiên nữa. Màu sắc sáng không cần to điểm quá nhiều vẫn giúp cho khoảng sân vườn của bạn trở nên nổi bật hơn.

Dành cho những mẫu nhà phố hiện đại.

mau-tuong-rao-go-dep-2019

Một vài hoa thân leo giúp cho mẫu hàng rào gỗ tự nhiên này trở nên độc đáo và ấn tượng hơn bao giời hết. Chắc chắn khách đến chơi nhà hoặc ngang qua đường cũng phải trầm trồ vì những bông hoa đầy màu sắc len trên cổng rào.

Liên hệ với Kiến Tạo Việt hoặc truy cập vào website để biết thêm chi tiết:

Công ty cổ phẩn Xây dựng và Thương mại Kiến Tạo Việt

Địa chỉ: Liền kề 11- Khu nhà ở thương mại Lancom Diamond, Hà Đông, Hà Nội- 0981221369

Chi nhánh 1: Số 39 Mạc Đĩnh Chi, Bắc Sơn, Kiến An, Hải Phòng- 0903221369

Chi nhánh 2: Số 32 Đường số 8, Bình An, Quận 2, Hồ Chí Minh- 0967221369

Website: https://kientaoviet.vn/

Thực hiện: NT

Nguồn ảnh: Kiến Tạo Việt

 

About admin

Check Also

nhà phố 2 tầng giá rẻ

Thiết kế nhà phố 2 tầng giá rẻ đơn giản mà vẫn hiện đại

Ở thành phố xu hướng xây nhà 2 tầng từ trước đến nay vẫn rất ...