Home / Kiến Trúc Nhà Đẹp / Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Thiết kế kiến trúc nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương : Hôm nay chúng tôi mang tới các bạn một thiết kế hoàn toàn mới đó là nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương – Nói đến Bình Dương ai cũng biết rằng ở đây là nơi có rất nhiều khu công nghiệp vì thế nhu cầu nhà ở cho công nhân cũng rất lớn. vợ chồng anh Phước đều là công nhân có thu nhập bình thường nhưng có thêm 2 con nhỏ nên vợ chông anh muốn thiết kế một ngôi nhà ống 2 tầng đơn giản, tiết kiệm chi phí và không phải lo lắng gì khi về ở phải trả nợ với số tiền hiện có của anh chị là 500 triệu đồng. Hiểu được những tâm tư suy nghĩ của gia đình anh Phước nên các kiến trúc sư đã tính toán rất cần thận và kỹ lưỡng để tạo ra một không gian sống thoải mái nhất mà vẫn nằm trong tài chính của gia đình anh chị.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Với diện tích 6x13m sau nhiều năm tích cóp vợ chồng anh Phước muốn thiết kế một ngôi nhà để không phải đi thuê nữa và ổn đình làm việc. Chính vì thế mà anh chị muốn thiết kế ngôi nhà đơn giản không quá cầu kỳ những phải đủ sáng và các không gian sinh hoạt cho gia đình. Mặc dù vậy nhưng gia đình anh sử dụng vật liệu một cách linh hoạt và phù hợp với ngôi nhà của mình. Chính điều này lại tạo nên được sự độc đáo của ngôi nhà.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương
Phối cảnh – Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Còn đây là phối cảnh về đêm của ngôi nhà khi được bật đèn, những ánh đèn len lỏi bật lên giúp không gian nhà trở nên ấm cúng hơn sau một ngày làm việc mệt mỏi cả gia đình quây quần bên nhau.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương. 2
Phối cảnh 2 – Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Mặt bằng công năng nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Chúng ta không chỉ bị bất ngờ bởi phối cảnh bên ngoài của ngôi nhà mà ngay cả các không gian bên trong cũng được KTS thiết kế rất độc đó tạo nên một không gian thoáng mát cho ngôi nhà của vợ chồng anh Phước. Cụ thể như sau:

Tầng 1: Từ ngoài vào là khu vực để xe của gia đình, bên còn lại là sảnh để  vào phòng khách, với như cầu để ở và sẽ thay đổi khi các con lớn hơn nữa tiết kiệm chi phí nên chỉ cần một chiếc ghế dài hình chữ L là đã tạo nên được một không gian tiếp khách cho gia đình rồi. Thêm vào đó nữa là phòng khách liên thông với bếp tạo thành một không gian dài rộng thoáng đãng cho toàn bộ ngôi nhà. Cầu thang được thiết kế áp sát dọc theo tường nhằm tiết kiệm diện tích cho ngôi nhà. Cuối nhà còn thiết kế một kho để đồ dùng của gia đình rất tiện ích.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương. 3
Tầng 1 – Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Tầng 2: Toàn bộ không gian tầng 2 được bố trí gồm 2 phòng ngủ, 1 phòng thờ, 1 phòng làm việc. 1 tủ để quần áo của gia đình và 1 sân phơi nhỏ giúp cho cả gia đình với đồ thuận tiện. Việc bố trí các không gian hợp lý, thoáng mát và hợp phong thủy đã mang đến cho gia đình anh Phước cảm giác thoải mái và rất hài lòng.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương.4
Tầng 2 – Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương

Tường xây bao quanh là gạch táp lô vừa không tốn tiền sơn trát vừa tạo điểm khác biệt cho công trình. Họ chỉ mong muốn nơi ở có dấu ấn cá nhân khác biệt và chi phí trong khả năng để không phải trả những khoản nợ sau khi làm nhà.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương. 5
Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương – 5

cầu thang được bố trí gọn dọc nhà. Khoảng giếng trời nhỏ giúp lấy thêm ánh sáng và thông gió cho các phòng. Nếu như ở các không gian phòng khách, bếp, phòng ăn được bổ bê tông làm sàn thì trong phòng ngủ được lát gạch đá hoa tạo nên sự khác biệt cho không gian nhà.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương. 6
Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương – 6

Mặc dù nhỏ, nhưng việc tạo giếng trời lấy ánh sáng và gió tự nhiên cho mẫu nhà ống đẹp đó là điều mà các kiến trúc sư suy nghĩ, tìm tòi sáng tạo rất nhiều để tạo ra khoảng sáng đó cho ngôi nhà.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương. 7
Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương – 7

Một lần nữa chúng ta sẽ nhìn lại tổng thể ngôi nhà phòng khách liên thông với bếp tạo nên một không gian thoáng đãng và rộng rãi cho ngôi nhà của bạn.

Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương. 8
Nhà ống 2 tầng 500 triệu đồng ở Bình Dương – 8

Với mẫu thiết kế nhà ống 2 tầng đơn giản nhưng độc đáo này chúng tôi tin rằng sẽ nhiều người yêu thích bởi nó vẫn được toát lên vẻ đẹp bằng sự thoáng mát và tiện nghi cho nhu cầu sử dụng của gia đình và đặc biệt hơn nữa là phù hợp với khả năng tài chính của nhiều người đặc biệt là những công nhân có thu nhập thấp. Nếu bạn yêu thích mẫu thiết kế này thì có thể lựa chọn làm tham khảo cho mình. Hoặc tham khảo thêm tại website: nhadepktv.vn để có sự lựa chọn phù hợp nhất. Hãy liên hệ với chúng tôi bất cứ khi nào bạn cần. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu

Mẫu nhà 2 tầng đẹp giá 700 triệu được nhiều lựa chọn

Những năm gần đây, xu hướng thiết kế xây dựng mẫu nhà 2 tầng giá ...