Home / Kiến Trúc Nhà Vườn / Nhà vườn độc đáo: Tổ ấm cho đại gia đình

Nhà vườn độc đáo: Tổ ấm cho đại gia đình

Thiết kế kiến trúc nhà vườn độc đáo: Tổ ấm cho đại gia đình : Nét văn hóa của châu á từ xưa đến nay vẫn là một ngôi nhà truyền thống với nhiều thế hế cùng chung sống. Nhưng lối sống hiện đại cũng làm thay đổi đi ít nhiều nên sau khi lấp gia đình thì họ sống riêng để tự lập. Nhưng những ngày lễ tết, cuối tuần thì vẫn tụ tập, quân quần bên nhau để hiểu nhau hơn, chia sẽ với nhau nhiều hơn. Chính thế thế mà hôm nay  chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn mẫu nhà vườn độc đáo cho đại gia đình sinh hoạt rộng rãi và thoải mái.

Nhà vườn độc đáo: Tổ ấm cho đại gia đình

Với diện tích 450m2 ngôi nhà gỗ đã được hoàn thành với việc kết hợp truyền thống và hiện đại. Sự kết hợp giữa 2 vật liệu chính gỗ và thạch cao, điều đó giúp nhấn mạnh những nét truyền thống vốn có nhưng cũng không làm mất đi vẻ hiện đại. Xung quanh nhà nhiều cây thân gỗ được trồng cho bóng mát và màu xanh bao quanh khiến cho không gian trở nên sinh thái hơn rất nhiều.

Nhà vườn độc đáo tổ ấm cho đại gia đình
Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình – 1

Một sự trải nghiệm độc đáo và mới lạ trong kiến trúc nhà sẽ tạo nên công trình ven sông hấp dẫn khiến bạn ngôi trong nhà view ra thiên nhiên bên ngoài. Ngoài ra, ngôi nhà còn mang đến cho ta cảm giác dễ chịu mát mẻ, như ngồi ở quán phóng tầm nhìn ra thế giới thiên nhiên bên ngoài. Đặc biệt với người Thái thì mối quan hệ với sông nước luôn có ý nghĩa quan trong với đời sống con nước nên thiết kế này được chủ nhà rất ưng ý.

Nhà vườn độc đáo tổ ấm cho đại gia đình. 2
Thiết kế nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình- 2

Lên đến tầng 2 chúng ta sẽ bắt gặp một góc nhỏ không gian sinh hoạt dành cho mọi người trong gia đình được bài  trí rất ngăn nắp, gọn gàng. Nối thất trong không gian cũng được thiết kế rất ấn tượng đặc biệt là bộ bàn ghế mang đến cho chúng ta cảm giác cổ xưa và truyền thống.

Nhà vườn độc đáo tổ ấm cho đại gia đình. 3
Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình – 3

Phòng ngủ nổi bật hơn với tông màu trắng cho chăn nệm và rèm cửa. Bạn có thể kéo rèm để hạn chế ánh sáng khi nghỉ ngơi. Điểm nhấn đáng kể ở đây là một kệ xinh xắn được treo trên tường, tại đó bày các đồ nhỏ trang trí và treo bức tranh Thái tạo nên cảm giác khá gần gũi và ấm cúng nữa.

Nhà vườn độc đáo tổ ấm cho đại gia đình. 4
Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình – 4

Vô cùng thoáng mát, vô cùng ấn tượng đó là góc thư giãn thoái mái dành cho mọi người. Đa số được làm bằng gỗ cùng với những chiếc gối nhiều màu sắc mang đến cho bạn một cảm giác ấm cúng. Bằng sự sáng tạo và tinh tế của mình thì chỉ cần ngồi ở đây là bạn đã quan sát được tất cả mọi không gian xung quanh của căn nhà.

Nhà vườn độc đáo tổ ấm cho đại gia đình. 5
Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình – 5

Nền nhà được thiết kế rất thoáng, toàn bộ không gian tầng 1 này được dành cho việc tổ chức các bừa liên hoan, sự kiện lớn của gia đình. Bao quanh là rất nhiều cây xanh mát cùng với sự thông thoáng trong thiết kế tạo nên bầu không khí trong lành.

Nhà vườn độc đáo tổ ấm cho đại gia đình. 6
Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình – 6

Sân thượng khá là rộng rãi chạy dọc theo chiều dài ngôi nhà. Tại đây bố trí nhiều ghế gấp để bạn thoải mái lựa chọn góc ngồi ưng ý. Dưới mái hiên, sàn rộng rãi là không gian trung tâm để bạn thư giãn và giải trí. Bạn sẽ chẳng phải lo lắng về nắng, mà luôn mát mẻ có chút lạnh bởi gió từ sông thổi vào lúc nào cũng lồng lộng.

Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình. 7
Nhà vườn độc đáo: tổ ấm cho đại gia đình – 7

Với mẫu thiết kế kiến trúc nhà vườn 2 tầng hiện đại ven sông độc đáo đã mang đến cho gia đình bạn một không gian sinh hoạt ấm cúng, thoáng mát. Nếu như bạn là người sống ở khu vực sống nước thì có lẽ mẫu nhà vườn này là công trình nhà đẹp phù hợp nhất với bạn bởi nó giúp bạn thỏa mãn được mọi mong muốn về kiến trúc, ánh sáng, không khí. Mọi không gian đều rất hài hòa. Nếu bạn đang mong muốn được thiết kế một ngôi nhà như vậy thì hãy liên hệ với chúng tôi để được các KTS tư vấn tận tình cho bạn. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

Nhà vườn 2 tầng cho nghỉ dưỡng và thiền định

Nhà vườn 2 tầng cho nghỉ dưỡng và thiền định

Mẫu thiết kế nhà vườn 2 tầng cho nghỉ dưỡng và thiền định – Có thể ...