Home / Kiến Trúc Biệt Thự / Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự

Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự

Khi thiết kế một ngôi nhà điều mà chủ nhà nào cũng mong muốn đó là một ngôi nhà hoàn hảo nhất từ ngoại thất phối cảnh bên ngoài lên nội thất bên trong làm sao để mọi thứ được bố trí nhịp nhàng và hài hòa nhất. Và tất nhiên yếu tố phong thủy đang ngày càng được nhiều người quan tâm hơn bởi nếu thiết kế đúng với phong thủy sẽ mang lại nhiều may mắn và tài lộc cho chủ nhà. Vậy những điều cấm kỵ trong thiết kế là gì? Và phải tránh ra sao? Vậy chúng ta cùng đi tìm hiểu những điều cấm ký trong phong thủy với nhà biệt thự đẹp dưới đây nhé.

>> Những vật dụng nên có trong phong thủy nhà đẹp

>>Thiết kế biệt thự hơp phong thủy

Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự

Mỗi ngôi nhà khác nhau sẽ có cách thiết kế khác nhau để phù hợp với không gian nhà bạn. Nhưng việc thiết kế làm sao cho hợp phong thủy thì không phải ai cung biết và một trong những yếu tố đó chúng ta phải để ý đến bởi nó là điều cấm kỵ trong phong thủy:

Tránh treo gương tùy tiện: Dù bạn sử dụng gương để “ăn gian” diện tích căn phòng cũng phải cân nhắc kỹ, không được treo gương một cách tùy tiện. Nhất là, bạn tránh tuyệt đối việc đặt gương đối diện giường ngủ bởi người ngủ sẽ có cảm giác lo âu, bất an, khí trường hỗn loạn. Cùng với đó, bạn cũng không nên đặt gương đối diện cửa ra vào.

Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự
Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự – 1

Ban công là nơi để giúp cho ngôi nhà thoáng mát, lấy ánh sáng và gió thì cũng cần thiết kế làm sao cho đúng tránh những sai lầm đáng tiếc. Vậy  ban công sẽ không được thiết kế đối diện cửa vào nhà và cửa bếp bới nếu bạn đặt như vậy sẽ khiến gia chủ hao tài tốn của. Nên nếu khi bạn mua nhà đã như vậy thì ta có thể khắc phục bằng việc thiết kế thêm rèm của để che chắn.

Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự. 2
Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự – 2

Khu vực bếp cũng là một không gian vô cùng quan trọng bởi đó là nơi hâm nóng và giúp cho mọi thành viên trong gia đình gần nhau hơn bởi những bữa ăn ấm cúng. Nên phòng khách phải luôn được giữ sạch sẽ và thiết kế phong thủy theo nguyên tắc nên đặt bếp ăn ở vị trí “tọa hung hướng cát”. Tức là, bạn nên đặt bếp nằm ở hướng xấu nhưng cửa bếp nên nhìn về hướng tốt để hỗ trợ việc áp chế các luồng khí bất lợi cho gia chủ. Khoa học phong thủy cho rằng, khí dương sinh ra từ lửa bếp có thể điều hòa các loại khí bất lợi, cải thiện phong thủy nhà ở một cách hiệu quả.

Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự. 3
Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự – 3

Bạn nghĩ sao nếu trong không gian nhà mình có rất nhiều những cây xanh mát mẻ mang đến cho bạn một không khí trong lành. Thật là một điều tuyệt vời phải không nào? Đặc biệt là trong ngôi biệt thự của mình sẽ càng trở nên có điểm nhấn và tăng tính thẩm mỹ hơn. Nhưng  lưu ý là, bạn nên tránh các loại cây lá nhọn bởi nó sẽ khiến gia chủ dính thị phi, tranh chấp.

Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự. 4
Những cấm kỵ trong phong thủy với nhà biệt thự – 4

Với một số lưu ý trong phong thủy mà chúng tôi gửi tới các bạn hi vọng đã phần nào giúp bạn có được sự lựa chọn phù hợp cho mình. Đặc biệt là trong thiết kế phong thủy sẽ giúp cho bạn luôn gặp được nhiều may mắn trong cuộc sống. Chúc các bạn luôn vui vẻ và hạnh phúc. Bất cứ khi nào bạn cần thiết kế biệt thự hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn và thiết kế. Thân ái.

Hải Yến

About admin

Check Also

biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại 120m2

Những mẫu thiết kế biệt thự 3 tầng hiện đại ngày nay được rất nhiều ...